Tags: kêu cứu

Công an huyện Vũ Thư, Thái Bình cho biết, vào khoảng 7h15 sáng nay tại xã Vũ Hội xảy ra vụ tai nạn xe ô tô đâm hàng loạt xe máy khiến 2 người bị thương.

Không chịu nổi cảnh hàng trăm hộ dân phải sống chung với ô nhiễm, người phụ nữ viết hàng chục lá đơn, khăn gói từ Đồng Nai ra Bắc kêu cứu.

Cơ quan chức năng khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về trường hợp 1 người đàn ông bị vợ cắt 'của quý' là không đúng sự thật.

Thấy chuột cắn phá lúa nên người đàn ông dùng điện bẫy chuột nhưng không may bị điện giật tử vong.

Sau tiệc nhậu tiễn bạn đi bộ đội, hai nhóm thanh niên ở Đà Nẵng xảy ra mâu thuẫn lao vào hỗn chiến khiến một người bị chém suýt chết.

'Xế hộp' khi dừng đèn đỏ thì bị xe container ủi văng vào một xe bồn phía trước, 3 người bên trong hoảng loạn kêu cứu.

Nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, ông Hùng tưới xăng lên người rồi ôm vợ tự thiêu khiến cả 2 chết cháy.

Một ô tô 7 chỗ đã lạc tay lái, đâm vào dải phân cách trên cao tốc khiến 3 người bị thương, bò ra ngoài kêu cứu.

Ghen tuông, Có mang xăng tạt vào người vợ rồi châm lửa đốt khiến ông chủ nhà trọ chết thương tâm.

Khi bị bạn trai đánh và cưỡng hiếp, chị O. đã vờ đề nghị anh ta chở tới nhà nghỉ gần đó. Khi tới nơi, chị O. vùng chạy và kêu cứu.

Chị Gái vừa bước vào ô tô thì có một phụ nữ phía sau xiết cổ, đe dọa. Nạn nhân kháng cự, thoát ra ngoài và kêu cứu. Công an tại Quảng Trị xác định được người phụ nữ có hành vi manh động, đe dọa chủ nợ sau khi bị lừa tiền mua đất ở Đà Nẵng.

Nhiều nạn nhân lâm vào cảnh khốn cùng vì đóng hụi cho một đường dây nhưng bị vỡ, chủ hụi không có khả năng chi trả . Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ việc nghiêm trọng này.

Khi gặp nhau, Kiên lấy tên là Hoàng và nói với 'người yêu' mình có miếng đất, khi nào bán sẽ cho bạn gái 100 triệu.

Theo tòa, hành vi của bị cáo là vô cùng nguy hiểm cho xã hội, khiến đứa bé ngây thơ thành người tàn phế nên cần phải xử lý nghiêm.

Chiếc ô tô khách giường nằm đang lưu thông trên quốc lộ bất ngờ lật nhào khiến tất cả hành khách kêu cứu.

Đang đi chở hàng qua khu vực sông Bạng, ông Phan Văn Trọng ở Thanh Hóa thấy 5 cháu nhỏ đang kêu cứu dưới sông liền hô hoán người dân rồi vứt xe 3 gác lao xuống sông cứu các em nhỏ đang đuối nước.

goto top