Tags: kêu gọi

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức cho rằng HLV Park Hang Seo sau những gì làm được với bóng đá Việt Nam hoàn toàn xứng đáng được nhận mức đãi ngộ cao hơn trước.

Chính phủ Palestine nhấn mạnh những toan tính này của Israel là hành động “vi phạm luật pháp quốc tế,” đồng thời kêu gọi các nước tôn trọng các nghị quyết của Liên hợp quốc về Jerusalem.

Ngày 16/3, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã rải nhiều truyền đơn xuống khu vực Afrin ở miền Bắc Syria, kêu gọi các tay súng người Kurd đầu hàng và “tin tưởng vào công lý” của Ankara.

Thấy nhiều học sinh miền núi đi học và thi trong điều kiện khó khăn, nhiều cán bộ, giảng viên khi đi làm công tác thi tại đó đã chi tiền túi của mình và kêu gọi nhiều mạnh thường quân khác hỗ trợ giúp các em.

 Ma túy đá tạo cảm giác hoang tưởng, ảo giác, khi đó người sử dụng có thể ra tay giết chính những người ruột thịt của mình.

Bảng xếp hạng mới nhất của FIFA nếu Việt Nam tiếp tục đứng đầu Đông Nam Á (113) và thứ 16 châu Á thì bóng đá Malaysia tiếp tục kịch đáy mới với thứ hạng 178 thế giới. Chủ tịch LĐBĐ Malaysia, hoàng tử Ismail muốn từ chức nhường ghế cho người giỏi hơn...

Cay trọng tài từ chối 2 quả penalty, một nhóm trộm là fan của Sywell đã lấy luôn chiếc xe hơi của vị trọng tài này.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đưa ra thông điệp trên tại buổi làm việc về chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên các nền tảng xuyên biên giới.

Chính phủ các nước phải kiểm soát các mạng xã hội thay vì chỉ nhằm vào bản thân các công ty.

Ngày 14-3 (giờ Mỹ), đúng một tháng sau vụ xả súng đẫm máu tại một trường trung học khiến hàng chục học sinh thiệt mạng, hàng ngàn học sinh trên toàn nước Mỹ đã xuống đường, kêu gọi sự quản lý chặt chẽ hơn với súng đạn tại nước này.

VĐV trẻ người Úc Sam Ballard đang phải trả giá bằng cả cuộc đời với hành động nuốt chửng một con ốc sên.

Ngày 21/6, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cùng huyền thoại âm nhạc người Anh Elton John đã kêu gọi cộng đồng quốc tế cùng chung tay phòng ngừa, điều trị căn bệnh HIV/AIDS.

Ngay sau khi được chia sẻ, 2 bức ảnh lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng vì độ kinh dị của nó.

Đảng Xanh tại Australia đã kêu gọi chính quyền nước này ban hành lệnh cấm bán các ôtô chạy xăng và dầu diesel từ năm 2030.

Liên minh châu Âu và Ukraine khẳng định sẽ không công nhận phiếu bầu được tổ chức ở bán đảo Crimea.

 Tổng thống Trump nói rằng số người chết kia không tương xứng với việc một máy bay không người lái của Mỹ bị Iran bắn hạ 24 giờ trước đó.

goto top