Tags: khả năng

Tổng Công ty Tên lửa chiến thuật (KTRV) Nga cho biết, Việt Nam chính là quốc gia thứ hai sau Nga đưa vào trang bị tổ hợp tên lửa tiên tiến Bal-E.

Cùng diện mẫu váy 'bánh bèo', nhờ chiều cao cộng thêm khả năng mix đồ thông minh mà Dương Tử đã hoàn toàn áp đảo Thẩm Nguyệt.

Thủ tướng Anh Theresa May đang có những nỗ lực cuối cùng để tìm kiếm sự ủng hộ của Quốc hội đối với thỏa thuận Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU)-Brexit-sau 3 lần bị bác bỏ…

Với nhiệm vụ kép của MQ-25A Stingray, dòng uav này có thể thay thế tên lửa hành Tomahawk ở một vài nhiệm vụ.

Tàu ngầm USS Hartford lớp Los Angeles đã bất ngờ phá tan lớp băng Bắc Cực dày hàng mét để ngoi lên khỏi mặt nước.

Những điều thú vị Apple đang thực hiện tại Apple Store khiến nơi đây không chỉ còn là một cửa hàng.

Vừa thải độc, thu nhỏ lỗ chân lông lại cấp ẩm cho da, đây là 6 loại mặt nạ giấy giúp công cuộc chăm da mùa hè của bạn dễ chịu hơn nhiều.

Thất bại tại Champions League và Premier League buộc Chelsea dồn hết sức vào FA Cup nhằm tránh một mùa giải trắng tay nhưng trước mắt, họ phải loại cho được chủ nhà Leicester ở vòng tứ kết đêm 18-3

Toyota Việt Nam thực hiện triệu hồi đối với dòng xe Toyota Corolla Altis do lỗi ở giảm xóc sau.

B-1B vượt trội hơn tất cả các loại máy bay ném bom khác, từ ném bom hạt nhân chiến lược, 'chiến hạm bay' mang tên lửa cho tới khả năng ném bom siêu thanh độ cao thấp.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải trở thành ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động mở thẻ với thời gian chỉ 24 giờ làm việc là hoàn tất.

Khi nhờ bạn thân thử lòng bạn trai, nàng cũng chỉ dự đoán hai khả năng: một là giữ được người yêu, hai là mất người yêu. Có trời mới biết được còn có một khả năng nữa…

Tuyên bố chính thức của Bộ Quốc phòng Nga đã phủ nhận toàn bộ thông tin về việc chiếc An-26 gặp nạn gần Hmeymim là do bị bắn hạ.

Dù không còn được trọng dụng nhưng nếu muốn Gareth Bale rời đi Real sẽ phải tốn một khoản phí không nhỏ.

Các HLV A.Conte, S.Inzaghi hay S.Mihajlovic là 3 ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Juventus nhưng J.Mourinho có thể được chỉ định dẫn dắt 'lão bà thành Turin' nhờ mối quan hệ với Cristiano Ronaldo

Với đột phá về công nghệ giáp, vũ khí và hệ thống điều khiển hỏa lực so với thế hệ trước, Kurganets-25 sẽ là xương sống của lực lượng bộ binh cơ giới Nga trong tương lai.

goto top