Tags: khác biệt

Theo Business Insider, dù được Nga đánh giá rất cao nhưng xe chiến đấu Terminator-2 đã tỏ ra không phù hợp với chiến trường Syria sau thời gian thực chiến.

Tham khảo kinh nghiệm của biên tập viên làm đẹp Erin Jahns đến từ chuyên trang Byrdie/WhoWhatWear, bạn nhất định sẽ 'đổi đời' được cho cặp mày của mình.

Là 'Nữ hoàng nội y' nổi tiếng dáng chuẩn nhưng Ngọc Trinh đã ít nhất 2 lần thất thế khi so sánh hình ảnh thực tế với bản thiết kế trên giấy.

Liverpool bóp nghẹt MU 2-0 trong trận derby nước Anh (vòng 23 Premier League), và ngăn cản binh đoàn của Jurgen Klopp là không thể.

Nữ ca sĩ vừa chính thức xác nhận chia tay ỷ phú người Ảrập Hassan Jameel sau 3 năm yêu nhau.

Luôn luôn có sự khác biệt. Và vì thế luôn luôn thú vị.

''Chúng tôi không hề đặt nặng vấn đề giáo dục Pid theo 1 định hướng học hành, công việc nào để gây áp lực cho bé. Tất cả những gì chúng tôi hướng đến cho bé Pid là trở thành một người Tốt''.

Hầu như tất cả các mẫu smartphone 5G mà Huawei bán ra đều được tiêu thụ ở thị trường nội địa Trung Quốc.

Theo National Interest, dù Iran khẳng định tăng Karrar do nước này tự phát triển sở hữu sức mạnh hàng đầu thế giới nhưng Karrar chỉ là bản sao của T-90.

Hội ngộ trên thảm đỏ Cannes 2019, 2 người mẫu Trung Quốc quen thuộc của Victoria's Secret đã có lựa chọn phong cách hoàn toàn khác biệt.

BMW 8-Series Gran Coupe bị chụp lại khi đang nằm trên xe chuyên chở với một lớp ngụy trang sơ sài.

Học hỏi từ những sai lầm của người khác có thể giúp bạn tạo ra sự khác biệt lớn và từ đó đạt được thành công cũng như giàu có trong cuộc sống.

Nhu cầu chụp ảnh giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết giới trẻ. Từ ngoài đời thực cho đến mạng xã hội, đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những bức ảnh chụp selfie, chân dung hay thậm chí đồ ăn với đầy đủ những sắc thái ấn tượng.

Lớn hơn, mạnh mẽ hơn, sử dụng lâu nhưng cũng với giá bán cao hơn, liệu có đáng?

Theo thủ môn Bùi Tiến Dũng, so với năm 2018, ở mùa giải năm nay, các đội bóng đều không còn coi thường U23 Việt Nam.

goto top