Tags: khắc nghiệt

Không chỉ phải chịu rét khi quay phim trong hang đá có nhiệt độ 4 độ C tại Yên Bái, nữ diễn viên còn phải tranh thủ ăn cơm trong bóng tối và nằm ngủ ngay trong hang lạnh.

 Vừa cán đích Phạm Thị Hồng Lệ đã gục xuống vì kiệt sức, được đưa vào phòng y tế thở oxy.

Một công ty khởi nghiệp ở thủ đô Abu Dhabi đã mở một trang trại thông minh để trồng cà chua ngay trên sa mạc với mong muốn đóng góp thêm một nguồn cung cấp nông phẩm ở các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Phạm Băng Băng bước sang ngày thứ 2 của chuỗi 7 ngày thiện nguyện với dự án Quỹ Trái Tim Ali tại Tây Tạng. Bên cạnh các hoạt động công ích, do thời tiết khắc nghiệt nên cô phải thở oxy trong xe.

 Họa mi, daisy, maguerite,... hay cả họ hàng của nàng công chúa còn có loài cỏ dại xuyến chi đã mọc quanh năm trên xứ Đà khắc nghiệt.

Tên lửa siêu thanh Kinzhal (Dao găm) của Nga đã được thử nghiệm thành công trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Bắc Cực.

Cơ quan Khí tượng Ấn Độ (IMD) ngày 28/4 cho biết các bang Gujarat và Maharashtra, miền Tây nước này đang phải trải qua những trận nắng nóng khắc nghiệt.

Lợi thế trên đỉnh Khánh Lê sẽ quyết định 99% chủ nhân của chiếc áo vàng Cúp Truyền hình 2019. Vì thế chặng đua khắc nghiệt sáng 27-4 được người hâm mộ xe đạp chờ đợi hơn bao giờ hết.

Không phải trường học, cơ quan hay là nhà của người yêu cũ, đây mới là nơi khó sống nhất Trái Đất.

Ngôi biệt thự được xây dựng như boongke bí ẩn của điệp viên 007 James Bond và chịu được mọi khí hậu khắc nghiệt nhất kể cả những cơn bão cấp 5.

Nhìn hàng ngàn cách ứng phó với thời tiết dưới đây cũng đủ thấy được chúng ta đang phải trải qua thời tiết khắc nghiệt như thế nào?

Trước khi xuất xưởng, máy giặt Samsung phải trải qua 150 thử nghiệm kiểm trả chất lượng để đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối đa, vận hành bền bỉ, hạn chế tiếng ồn và mang đến hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Bộ Quốc phòng Nga đã bác bỏ thông tin hệ thống phòng không S-500 đã được thử nghiệm ở Syria.

Ngày 28-9, chàng trai gốc Bình Định Trần Duy Quang (SN 1989) đã về đích thứ 40 ở cuộc thi có chiều dài 246,8km. Đây được xem là giải marathon khắc nghiệt nhất thế giới - Spartathlon.

Đây chính là câu trả lời cho các fan còn thắc mắc liệu Phương Nga có còn muốn tham gia các cuộc thi nhan sắc hay đã hài lòng với danh hiệu hiện tại.

goto top