Tags: khác nhau

Tư duy phê phán là một loại tư duy lý tính và khách quan, là một cách đặt câu hỏi, đánh giá, đồng thời phán đoán đúng sai ý kiến và suy nghĩ của người khác. Kiểu tư duy này có thể giúp ta tránh được sai lầm của 'tin tưởng mù quáng' và 'tự cao tự đại'.

Chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 vừa lộ ảnh tại Cục Đăng kiểm trong khi 58 chiếc xe vẫn đang trong quá trình chạy thử tại Việt Nam trước khi đến tay khách hàng.

Sự đãng trí của người y tá phụ mổ cho BS Virgra cộng với óc quan sát, suy luận của bác sĩ này đã giúp quý ông (và cả quý bà) bớt khổ.

Đúng như lời dạy của Khổng Tử, hãy nhìn vào sự khác biệt bản chất thông qua những thói quen nhỏ nhất, chỉ một hành động nhỏ như tiếp nước cũng thể hiện rất nhiều.

Dưới đây là tên của bốn thực tập sinh lớp A được Dispatch quan tâm nhất trong show âm nhạc Produce X 101!

Chiếc Samsung Galaxy Note10 này được Phonearena thiết kế dựa trên những tin đồn xác thực nhất về nó.

Hải quân Mỹ cho biết các thủy thủ phục vụ trong các đơn vị khác nhau trên tàu sân bay USS George H.W. Bush. Cơ quan điều tra chưa phát hiện động cơ nào chung trong các vụ tự tử này.

Trong khuôn khổ LHP Cannes 2019, á hậu Trương Thị May xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt. Đáng chú ý, người đẹp chọn trang phục áo dài truyền thống nhưng được may đầy lộng lẫy giúp cho màn xuất hiện trên thảm đỏ thêm ấn tượng.

Việc lựa chọn được tôm tươi ngon, chắc thit là điều không đơn giản và khiến khá nhiều chị em lăn tăn.

Diện cùng chiếc váy của NTK Phương My, dù khác biệt về chiều cao nhưng cả Nhã Phương và Tiểu Vy đều vô cùng lộng lẫy.

Hai mươi bảy quốc gia đã ký một thỏa thuận chung xác định các thành tố của một sân chơi công bằng hay gian lận trong không gian mạng - một động thái có thể là nhắm tới chỉ trích Trung Quốc và Nga, theo CNN.

'Biến hóa' cùng nhiều phong cách khác nhau, Minh Tú tiếp tục 'gây thương nhớ' cho người hâm mộ.

Với cách sắp xếp thông minh: tháo bỏ phần tùng hoặc đuôi váy, Hari Won đã thay đổi xoành xoạch, biến 1 trang phục thành 2 kiểu khác nhau, vừa đẹp vừa tiết kiệm.

goto top