Tags: khác nhau

'Đội cứu hộ sinh tử' đã kết thúc, cái tên Mã Đức Chung tạo nhiệt sau 3 năm quay lại.

Cùng một loại thức uống, nhưng Hà Nội và Sài Gòn lại có những văn hóa thưởng thức khác nhau vô cùng thú vị.

Windows Phone ra đi quả là một điều đáng tiếc, và với riêng tôi, kể từ ngày nó 'mất', tôi đã vật vã rất nhiều để có thể tìm được chiếc điện thoại ưng ý.

Liên hoan Phim châu Âu 2018 đã trở lại với những khán giả yêu điện ảnh Việt Nam từ ngày 16-29/11 với quy mô chưa từng có tại 4 thành phố Hà Nội, TP HCM, Huế và lần đầu tiên tại Đà Lạt.

Mỗi giai đoạn có một cái uy của nó nhưng túm lại khoảng cách là khá xa

Sau một năm thí điểm tại 3 tỉnh Thái Nguyên, Yên Bái và Đắk Lắk, dự án MS Ladies đã phục vụ được hơn 39.000 khách hàng, giúp họ nâng cao khả năng tiếp cận tới các dịch vụ chăm sóc SKSS/KHHGĐ.

Mùa đông lạnh, nhiệt độ môi trường và độ ẩm không khí thấp là điều kiện thuận lợi giúp cho virút cúm phát triển và gây bệnh 'cúm mùa' cho con người. Trẻ em là đối tượng dễ bị nhiễm cúm do sức đề kháng còn non yếu trẻ...

Một võ sư Trung Quốc đã thể hiện tài nghệ của mình, bằng cách dùng tay không để đập vỡ 100 viên gạch trong vòng 37 giây.

Hãng công nghệ Hàn Quốc đang phát triển một loạt robot có thể hỗ trợ người mua sắm ở siêu thị, qua đó giúp họ bớt đi phiền toái lúc lựa chọn hàng hóa.

Xu hướng trong thiết kế smartphone những năm tới của có thể sẽ là màn hình có thể gập lại. Mới đây, Google thông báo sẽ thêm tiêu chuẩn tương thích các thiết bị dùng màn hình gập lại được vào nền tảng Android.

Tất cả các mẫu xe số của Honda đang bán trên thị trường như Wave RSX, Wave Alpha 2018, Blade 110 ở từng khu vực và đại lý có mức giá chênh lệch khác nhau so với giá đề xuất của hãng. Gíá xe Wave tháng 11 tăng nhẹ ở Hà Nội nhưng giảm mạnh ở TP.HCM.

Một trong những vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau là giữ hay bỏ quy hoạch xây dựng tỉnh để tích hợp vào quy hoạch tỉnh.

Với câu hỏi 'Hạnh phúc là gì?', mỗi người sẽ có một câu trả lời khác nhau. Với chàng trai 23 tuổi quê ở Bắc Giang cho rằng: 'Hạnh phúc đôi khi chỉ cần bên mẹ và được tận hưởng niềm vui cùng mẹ thôi các bạn nhỉ'.

Khi hoàn cảnh và nguồn lực khác nhau thì cách làm của những con người thành công không thể áp dụng lại được nữa.

goto top