Tags: khác nhau

Cảm lạnh và cảm cúm là hai bệnh khác nhau, thế nhưng đa số người dân, thậm chí một số nhân viên y tế lại nhầm lẫn và đánh đồng là một.

Cùng một loại thức uống, nhưng Hà Nội và Sài Gòn lại có những văn hóa thưởng thức khác nhau vô cùng thú vị.

Do đơn hàng nhiều, anh chủ cửa hàng trực tiếp bắc ghế đứng gắn hoa để kịp giao cho khách. Nhiều người dân đi qua không khỏi tò mò, ngắm anh 'biểu diễn' giữa khoảng trời rực rỡ hoa.

Sau chiến thắng trước Jordan, tuyển Việt Nam nhận được cơn mưa tiền thưởng khi có hơn 4 tỷ đồng từ các khoản thưởng khác nhau.

Nghe ⋅ 01:57

Mỗi giai đoạn có một cái uy của nó nhưng túm lại khoảng cách là khá xa

Người xưa cho rằng: Sự khác nhau giữa thủy, thổ, tập quán, sinh hoạt, thể chất và bệnh tật có liên quan đến sự biến hóa khí hậu của từng vùng.

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng showbiz, biểu tượng gợi cảm một thời đã ‘lột xác’ hoàn toàn trong tính cách lẫn tư duy.

Đất thánh Jordan là vùng đất nổi tiếng với những huyền thoại, là điểm du lịch khám phá của rất nhiều phượt thủ trên thế giới.

Theo Bangkok Post ngày 17-1 đưa tin, nhà sư Sorasak Siripattho (61 tuổi), đã bị bắt tại một ngôi chùa ở huyện Bang Bua Thong, tỉnh Nonthaburi, Thái Lan hôm 15-1, sau 11 năm chạy trốn lệnh truy nã.

Sau 5 năm lên xe hoa với Chế Phong, con trai của ca sĩ Chế Linh, Thanh Thanh Hiền mới chia sẻ những điều đằng sau cuộc hôn nhân này của mình.

Nghe ⋅ 02:09

Dù phát hiện được chiến đấu cơ Israel khi không kích vào lãnh thổ Syria nhưng giữa phát hiện và đánh chặn được là 2 chuyện khác nhau.

Mỗi địa điểm, Thảo đều chụp lại những bộ ảnh đẹp lung linh khiến ai cũng muốn xách ba lô lên và đi ngay.

Chế độ này sẽ tăng cường khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của smartphone.

Trong bộ ảnh thời trang nữ tính gợi cảm mới, Nam Em cũng chia sẻ ở tuổi 23 đã thấm thía mọi nỗi đau.

goto top