Tags: khách du lịch

Sức hút từ những tuần lễ thời trang nổi tiếng thế giới mang tới cho mỗi quốc gia hàng chục triệu Euro mùa lễ hội. Ở Việt Nam, một 'kinh đô thời trang' cũng đang dần hình thành, với kỳ vọng trở thành sàn diễn Haute Couture bên bờ vịnh di sản.

Vì lượng người đổ về Sa Pa quá đông nên hàng nghìn du khách phải lách qua nhau mà di chuyển. Khu vực chợ đêm quanh nhà thờ đá không còn khoảng trống.

Trong những ngày đầu Xuân, rất đông du khách đã đổ về thành phố Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc để đi chợ hoa nổi.

Ngành dịch vụ này ngày càng nở rộ, đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ nhưng lại là nỗi lo nhức nhối của xã hội Nhật Bản.

Nghe ⋅ 05:10

Những ai đang 'FA' hãy đến thành phố Amsterdam (Hà Lan) để được 'tặng' chồng và hưởng luôn trăng mật trong một ngày với người dân bản xứ.

Trong dịp Tết, Đà Lạt – Lâm Đồng đã đón hơn 280.000 lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, khách quốc tế có khoảng 14.000 lượt người...

 Tết âm lịch bắt đầu vào ngày 16/2/2018 là dịp lễ quan trọng nhất Đông Á.

Sáng 18/6, tại Hà Nội, Tổng Cục du lịch đã phối hợp cùng Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn tổ chức vòng chung kết cuộc thi 'Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin phát triển du lịch.

Nhịp sống về đêm cực kỳ sôi động theo những cách rất 'local' là điều khiến mảnh đất này trở nên cuốn hút đặc biệt trong mắt khách du lịch nước ngoài.

Khách du lịch Việt Nam sẽ được miễn visa khi nhập cảnh vào Hàn Quốc trong thời gian từ 22/1-30/4.

Theo đăng tải của Facebooker Nguyễn Trọng Tín, trên chuyến xe bus từ Đà Nẵng - Hội An chiều qua, tài xế xe bus đã lấy 500.000 đồng của 1 vị khách Tây và không hề có ý định trả lại.

Trong bối cảnh du lịch nội địa Nhật Bản bùng nổ, khách quốc tế từ Đông Nam Á đến thăm đất nước này cũng tăng vọt.

Các nhà chức trách Nhật Bản đang kêu gọi du khách nước ngoài ngừng hành vi vẽ graffiti (vẽ nguệch họa) bất hợp pháp trên cồn cát cổ đại ở phía Tây Nam của nước này.

Đây là tiềm năng vô cùng to lớn, tuy nhiên hiện nay nhiều DN du lịch trong nước chưa nắm bắt và tận dụng được miếng bánh thị phần này

Những chuyến tàu điện ngầm chật ních, mọi người vội vã lên xuống và không mấy ai nói chuyện với ai nói lên phần nào nhịp sống hối hả ở Tokyo, Nhật Bản ngày nay.

goto top