Tags: khách hàng

Toyota Việt Nam thực hiện cuộc triệu hồi bổ sung với nhiều xe Vios và Corolla để kiểm tra và thay thế cụm bơm khí của túi khí phía trước ghế hành khách.

Nếu bạn đang ao ước có một khoảng không gian đẹp như mộng, được ăn bánh ngon, nhâm nhi tách trà và tận hưởng cuộc sống thật là nhã thì hãy để Lofita biến ước mơ đó thành sự thật.

Thanh tra tỉnh đang tiến hành thanh tra toàn diện dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường, ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa.

Sự bền bỉ giúp bạn có được vị trí. Đặc biệt hơn là tìm đúng đường đi vào lòng người và tìm được việc làm mong muốn.

Theo quy định mới, xe bán tải, xe tải VAN có khối lượng chuyên chở từ 950 kg trở lên sẽ được coi là xe tải và tuân theo các quy định về khung giờ, tốc độ, làn đường... khi lưu thông tại khu vực đông dân cư

'Những Yakult Lady cao tuổi đi lại trên đường phố là một nét đẹp tại Nhật Bản. Tôi thích cách tôn trọng quyền lao động của người già ở đất nước này' - ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ sau minishow tại Tokyo vài tuần trước.

Apple đã từng công khai chỉ trích Facebook và Google về quyền riêng tư, đồng thời khẳng định hãng không bao giờ bán thông tin cá nhân người dùng.

Những thông tin doanh nghiệp (DN) nổi bật khác như Vietjet khai trương đường bay nội địa thứ 10 tại Thái Lan, MB cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch.

Các ngân hàng và đơn vị tài chính khi tiến hành số hóa phải luôn ưu tiên số 1 cho sự thoải mái và tiện dụng với khách hàng

Sự bặt vô âm tín về thời điểm ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold được xem là lý do cho sự mất kiên nhẫn từ Best Buy.

Sau khi ''ăn gạch'' thì thanh niên này có vẻ không nhận ra lỗi sai của mình mà còn đi đáp trả những bình luận của cư dân mạng.

HoREA không nhất trí với đề xuất tính thêm tiền sử dụng đất tại các khu chung cư của Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh.

Bảng giá xe VinFast mới nhất tháng 8/2020 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe VinFast tháng 8/2020 nhanh và chính xác nhất.

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) vừa thông báo nguyên nhân xảy ra hiện tượng mất điện tại nhiều quận, huyện ở TP.HCM vào sáng ngày 25-5.

Chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 vừa lộ ảnh tại Cục Đăng kiểm trong khi 58 chiếc xe vẫn đang trong quá trình chạy thử tại Việt Nam trước khi đến tay khách hàng.

 Hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn do dịch Covid-19, nhưng bản thân các ngân hàng cũng chịu tác động không nhỏ bởi dịch bệnh.

goto top