Tags: khách sạn

Cảnh sát ập vào kiểm tra khách sạn ở quận Bình Tân (TP.HCM), khống chế 'trùm' ma túy người Campuchia cùng gần 2.000 viên ma tuý tổng hợp.

Vụ cháy lớn tại khu khách sạn - sòng bài Waterfront Manila Pavilion ở thủ đô Manila, Philippines làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 19 nạn nhân bị mắc kẹt trong tòa nhà.

Trong căn phòng nơi Bác Hồ từng sống ở Mỹ, Thủ tướng Phan Văn Khải chia cái bánh mà Bác Hồ từng làm, xúc động nói: “Chúng ta ăn chiếc bánh hôm nay có vị ngọt để nhớ vị đắng cay, vất vả lẫn trong những chiếc bánh mà ngày xưa Bác Hồ chúng ta đã làm...”.

Bất ngờ ập vào một khách sạn trên đường Mã Lò, cơ quan công an bắt quả tang một người đàn ông Campuchia đang tàng trữ gần 2.000 viên thuốc lắc chuẩn bị tung ra bán ở Việt Nam.

Chiều 14/11, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vẫn đang tạm giữ đối tượng Kouch Pheng Leng (43 tuổi, quốc tịch Campuchia) để điều tra về hành vi 'Tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy'.

6 thành phố của Việt Nam: Hà Nội, Huế, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang và TP.HCM được Trang web du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor gợi ý cho du khách trong top 8 điểm đến khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Bếp trưởng Paul Smart của khách sạn Metropole Hà Nội sẽ mang đến thực đơn 6 món mang đậm hương vị Pháp như: Gan béo áp chảo, cá hồng “grondin” nướng plancha, thỏ Nỏmande, nấm moren hầm vang trắng...

Biết nhiều gã đàn ông có tiền hám của lạ Ly đã lên mạng xã hội đưa lời ong bướm, rủ rên vào khách sạn sau đó 'mây mưa' và trộm tài sản...

Nghe ⋅ 01:38

Từ nguồn tin tố giác của quần chúng về đối tượng thường xuyên giao dịch ma túy ở các nhà nghỉ, khách sạn, công an đã tiến hành lật tẩy.

Bố mẹ chồng tôi ngỏ ý nếu trước giờ đón dâu mà chú rể không tới thì sẽ nhờ Q, em họ chú rể đón dâu thay. Cả nhà tôi cũng chỉ biết đồng ý theo chứ không tìm ra giải pháp khác.

Không chịu trả tiền cho khách thắng bạc, anh Đạt bị người này đâm chết rồi cướp đi gần 100 triệu đồng.

Cảnh sát phát hiện và bắt người đàn ông quốc tịch Campuchia cùng tang vật gần 2000 viên ma túy tổng hợp.

Hotgirl lột sạch tài sản của nhiều quý ông sau khi vui vẻ cho biết dựa vào tâm lý háo gái của nạn nhân để gài bẫy.

Địa điểm nơi CLB Man Utd đóng quân để chuẩn bị cho trận gặp Sevilla đã phát hiện ra một quả bom từ thời Chiến tranh thế ...

Nỗi dằn vặt về tình cảm đã khiến cô gái Thượng Hải 27 tuổi quyết định cắt cổ tay tự tử trong 1 khách sạn ở Giang Tây (Trung Quốc), may mắn là cảnh sát đã có mặt kịp thời để ngăn chặn bi kịch xảy ra.

Cô gái 20 tuổi chuyên gạ gẫm đàn ông qua mạng xã hội, rủ họ đi khách sạn 'vui vẻ' để giăng bẫy, trộm tài sản.

goto top