Tags: khách tham quan

Đồi hoa hướng dương với hàng nghìn bông hoa đang tầm nở rộ tại khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên) đang trở thành một địa điểm hấp dẫn, thu hút đông đảo các tín đồ chụp ảnh.

Chính phủ Trung Quốc mới đây tuyên bố sẽ tạm đóng cửa Tử Cấm Thành từ ngày 21/9 đến ngày 1/10/2019 để phục vụ cho cuộc diễu hành quân sự lớn nhất mọi thời đại.

Từ ngày 5/9 đến 7/9/2019, Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO) tham dự hội chợ Du lịch quốc tế ITE 2019 diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế (SECC), TP Hồ Chí Minh. Với hàng ngàn ưu đãi vé máy bay và các chương trình tương tác đặc biệt dành cho khách tham quan, gian hàng chung của 03 hãng đã thu hút hàng nghìn khách tham quan.

Với chủ đề 'Vibes of the Sea', Phú Long mang đến cho khách tham quan một 'Hành trình trải nghiệm tìm về những kỳ quan của biển' tại khu trưng bày và giới thiệu dự án ngay công viên bờ biển trên đường Trần Phú, trung tâm thành phố Nha Trang.

Tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc, tỉnh Hà Nam, Bộ Y tế đã bố trí 5 tổ y tế phục vụ các đại biểu và khách tham quan tại Trung tâm Hội nghị, Điện Tam Thế, Quan Âm, Pháp Chủ và Chùa ngọc. Ngày đầu khai mạc, các Tổ Y tế đã khám và chăm sóc sức khỏe cho gần 300 đại biểu và khách tham quan.

Theo phóng viên TTXVN tại LB Nga, ngày 3/9, triển lãm 'Con đường Viễn Đông' đã khai mạc tại thành phố cảng Vladivostok của Nga trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế phương Đông (EEF) lần thứ 5. Triển lãm nhằm giới thiệu tiềm năng kinh tế, du lịch, đầu tư và những nét văn hóa, ẩm thực truyền thống của các tỉnh, thành phố trên toàn Đại khu Liên bang Viễn Đông.

Vietnam Airlines sẽ cùng Jetstar Pacific và VASCO đẩy mạnh quảng bá, kích cầu du lịch Việt Nam với hàng ngàn ưu đãi vé máy bay dành cho khách tham quan hội chợ Du lịch quốc tế 2019.

Nhà phát triển bất động sản Phú Long vừa giới thiệu những dự án bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo và đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của các vùng biển Việt Nam tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2019 từ ngày 11-14/5/2019.

70 nghệ sĩ vẽ tranh đường phố đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã quy tụ tại triển lãm 'Sơn mới' được tổ chức tại thành phố Lyon, Pháp.

Khu vực trải nghiệm công nghệ ôtô tự lái ngoài trời có diện tích 20.000m2 và khách tham quan Triển lãm Hàng Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc có thể trải nghiệm công nghệ ôtô tự lái với mạng di động 5G.

Hội thảo quốc tế về Du lịch Y tế Seongnam (SMC) 2019 sẽ được tổ chức tại Toà Thị chính của thành phố Seongnam-si trong 3 ngày từ 20-22/9. Seongnam-si là thành phố đầu tiên tại Hàn Quốc được vinh dự tổ chức một hội thảo về du lịch y tế.

Landmark 81 SkyView- Đài Quan sát cao nhất Việt Nam, mới chỉ được ra mắt chính thức từ ngày 28/04/2019 nhưng đã nhanh chóng trở thành điểm đến hot nhất của giới trẻ với ngàn góc 'sống ảo trên mây' tuyệt đẹp.

Ngày 28/4/2019, lần đầu tiên, người dân sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh TP.HCM từ tầm cao 383m so với mặt nước biển tại Đài quan trên đỉnh tòa Landmark 81. Hãy cùng khám phá những hình ảnh đầu tiên của Đài quan sát cao nhất Đông Nam Á này.

Canô du lịch Lam Hải 1067, chở 25 khách tham quan vịnh Nha Trang, đã bị cháy sau khi khách đã lên đảo Hòn Mun; thuyền trưởng và máy trưởng bị bỏng.

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Bảo tàng Blanchard de la Brosse, sau đổi thành Viện Bảo tàng quốc gia Việt Nam và nay là Bảo tàng Lịch sử TP HCM, một triển lãm chuyên đề '90 năm hành trình từ ký ức' do Bảo tàng Lịch sử TP HCM tổ chức đang diễn ra đến hết ngày 31-3-2020.

Ngày 28/04/2019 tới đây, lần đầu tiên, người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ tầm cao gần 383m so với mặt đất khi Đài quan sát trên đỉnh tòa Landmark 81 được chính thức đi vào hoạt động. Hãy cùng khám phá những hình ảnh đầu tiên của Đài quan sát cao nhất Đông Nam Á này.

goto top