Tags: khai nhận

Sau hơn một tháng ăn ở nhờ nhà bạn gái, phát hiện mẹ người yêu thường cất tiền trong tủ, nam thanh niên cạy lấy trộm 30 triệu đồng thì bị bắt giữ.

Tiếng khóc thảm thiết của người mẹ trước sự ra đi oan ức của 2 con trẻ và mẹ già khiến nhiều người có mặt tại tang lễ không cầm được nước mắt.

Hung thủ trong vụ việc sát hại ba bà cháu hoàn toàn bình tĩnh khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Đang trong quá trình mang một lượng ma túy lớn đi tiêu thụ, Nanh đã bị CQCA ngăn chặn, bắt giữ.

Không tiền mua ma túy sử dụng, 4 thanh niên ở TP.Bến Tre đã lừa 2 thanh thiếu niên khác đang trên đường đưa đón em đi học về vào nhà để trấn lột lấy tài sản. May mắn, 2 thanh thiếu niên này đã trốn được ra ngoài và đến trình báo cơ quan Công an.

Ôm hận vì bị hàng xóm nghi ăn trộm tiền từ 1 năm trước, bà Nguyễn Thị Th (58 tuổi, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã mua nhiều lọ thuốc diệt cỏ nhằm hãm hại 5 người hàng xóm ở đối diện. Sự việc khiến người dân ở xã Nam Xuân phẫn nộ…

Hiếu khai nhận mua ma túy để sử dụng và nghĩ rằng bạn đang bị tạm giữ sẽ thèm nên cho heroin vào thuốc lá gửi cho bạn.

Ngày 20/2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ hình sự nữ nhân viên massage trộm của chủ gần 50 triệu đồng để bao bạn trai đi chơi lễ tình nhân (Valentine) suốt 3 ngày.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đâm chết người đàn ông tại bệnh viện khai nhận do nghi vợ ngoại tình nên đã sát hại tình địch.

Ngoài Đil và Hùng thì một thanh niên khác ở An Giang cũng vướng lao lý vì quan hệ với bị hại khi chưa đủ 16 tuổi.

Nghe ⋅ 01:58

Do lo sợ bị lây nhiễm dịch COVID-19, Lương Văn Tú đã trở về Việt Nam và ra công an đầu thú.

Sau khi gây án, biết không thể thoát gã đàn ông đã ra đầu thú và khai đến nhà vợ cũ để trả thù vì bị đánh trước đó.

Hai thanh niên khai nhận bắn súng tự chế vào nhà người khác nhằm mục đích cảnh cáo.

Thấy người bạn bị tổ tuần tra CSGT dừng xe xử lý vi phạm, Sơn mang giấy tờ giả mạo nhận đang công tác trong ngành công an đến xin bỏ qua vi phạm. Tuy nhiên, hành vi của hắn đã bị lật tẩy.

goto top