Tags: khai sinh

Lê Ô Na, Võ Fa Mi, Công Tôn Sách... - toàn những cái tên khó đụng hàng.

Bạn có chắc là mình biết rõ tên thật của thần tượng hay loạt sao K-Pop đình đám khác?

Ngày 22/3, một vụ đánh bom liều chết đã khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương, tất cả đều là thành viên của một gia đình tại làng Chinar thuộc tỉnh Kandahar, miền Nam Afghanistan.

Cơ quan tư pháp đã cố gắng gỡ vướng để tạo điều kiện cho trẻ đến trường nhưng có trường hợp chưa thể vì các lý do khác nhau.

'Cả vòng đời con người ta phải gắn liền với giấy tờ tư pháp nên cán bộ tư pháp phải phục vụ dân cẩn trọng, chu đáo' - trưởng phòng Tư pháp quận 10, TP.HCM chia sẻ.

Dịch vụ hành chính công và các dịch vụ khác của cơ quan nhà nước được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng gọi là dịch vụ công trực tuyến.

Theo giáo viên C., cô có sai sót khi trích lý lịch học sinh in ra thư mời mà không chú ý đến hoàn cảnh của từng em.

Trong thư mời gửi cho phụ huynh, phần 'ông/bà' có in đậm dòng chữ 'khai sinh không cha'. Sự việc gây phẫn nộ dư luận.

Apple khiến thiết kế tai thỏ trở nên phổ biến nhưng Essential mới là hãng khai sinh ra trào lưu này.

Trẻ sinh ra khi mẹ đang trong thời kỳ hôn nhân với chồng trước; sau khi ly hôn, mẹ kết hôn mới và người chồng sau nhận là cha bé. Vậy phải làm giấy khai sinh (muộn) ra sao, ai mới là cha?

Bé gái 12 tuổi quan hệ với hai thanh niên là bạn cùng phường dẫn tới có thai.

'Khi tôi lên trang web và nói mình 69 tuổi, tôi chẳng nhận phản hồi nào cả. Nếu tôi 49 tuổi, và với khuôn mặt này, vị thế của tôi sẽ hấp dẫn hơn nhiều'.

Quyết định ngừng đốt rác thải, thay vào đó là chôn lấp của TP Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) đang khiến người dân lo lắng sẽ sống chung với ô nhiễm.

Chuyện Ủy ban Olympic Iraq rút đội của mình khỏi Asiad 18 là hậu quả của việc đội U-16 Iraq bị phát hiện gian lận tuổi ở giải U-16 Tây Á.

Trong thời gian quen nhau, nam thanh niên 31 tuổi tại Cần Thơ liên tục rủ 'người yêu nhí' quan hệ, khiến nạn nhân có thai và sinh con.

Theo ý kiến của luật sư, việc không đăng ký kết hôn hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc đăng ký khai sinh cho con.

goto top