Tags: khai thác

Với khoảng 7.000 máy đào tiền ảo trên cả nước, lượng tiêu tốn điện năng mỗi ngày rất lớn

Hãng sản xuất máy bay Boeing dự báo thị trường hàng không vũ trụ và quốc phòng sẽ tăng lên 8,7 nghìn tỷ USD trong thập kỷ tới, riêng nhu cầu về máy bay thương mại sẽ đạt mức 3,1 nghìn tỷ USD khi các nhà khai thác thay thế các máy bay cũ bằng các mẫu máy bay tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Liên quan đến việc nhà máy nước ở Nghệ An dùng nước ô nhiễm sản xuất nước sạch, Sở TN&MT sử dụng kết quả quan trắc của đơn vị chưa được Bộ TN&MT cấp phép để đánh giá chất lượng nước sông Đào.

 Việc quyết định áp dụng điện kinh doanh đối với hoạt động đào tiền ảo đã được Bộ Công thương chấp thuận vào cuối tháng 2/2018.

Chiếc bàn trà khủng làm từ gỗ nu Long não nguyên khối, có chiều dài tới 2,5 mét với đường cong uốn lượn tự nhiên có tuổi đời ngàn năm hiếm có.

LTS: Tại hội nghị Diễn đàn ĐBSCL 2019, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã tham dự và có bài phát biểu quan trọng. Báo SGGP trân trọng giới thiệu bài phát biểu này.

Cục trưởng Quản lý Tài nguyên nước cảnh báo trong 306 mốc lún ở TP HCM và ĐBSCL, mức độ lún cao nhất là ở phường An Lạc (quận Bình Tân, TP HCM) lên đến 81,4 cm. Đáng lo ngại là tình trạng lún vẫn đang diễn ra rất nhanh.

Người phát ngôn của quân đội Nepal xác nhận đã tìm được 50 thi thể trong vụ tai nạn rơi máy bay tại sân bay quốc tế Tribhuvan (TIA) ở thủ đô Kathmandu của Nepal.

Người xưa đã quên ngày xưa – tác phẩm thứ 7 của “tác giả triệu bản” Anh Khang ra mắt vào đúng Hội sách TP HCM lần thứ X (năm 2018).

Theo lịch trình, chuyến bay khởi hành lúc 18 giờ ngày 17-6, tuy nhiên bất ngờ hành khách nhận được tin nhắn bay lúc 21 giờ 45 ngày 18-6.

Khoảng 18h tối nay (17/6), tại khu vực đồi Cụp Bắc giáp ranh giữa phường Sông Trí và phường Kỳ Trinh (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ cháy rừng thông sát Đài tưởng niệm liệt sỹ và trường dạy nghề.

Giá điện mới cho các máy đào tiền mã hóa vừa được bộ Công thương hướng dẫn bằng văn bản. Người thì mừng thầm khi giá điện tốt hơn, người lại khóc ròng vì sự điều chỉnh này.

Djibouti đã thu lại cảng chiến lược từ nhà thầu của UAE và có thể tặng cho Trung Quốc như một món quà.

Nữ quyền, đồng tính, phân biệt chủng tộc là những vấn đề đang chi phối mạnh mẽ điện ảnh thế giới từ Tây sang Đông.

Hàng rào bằng cọc tre được người dân dựng trên sông Bồ để phản đối tàu khai thác cát đã được tháo dỡ.

 Nhà thầu Trung Quốc cho rằng dự án Cát Linh – Hà Đông dù đã hoàn thành trên 95%, nhưng các hạng mục còn lại rất khó, mất nhiều thời gian.

goto top