Tags: khai thác

Ký thỏa thuận khai thác dầu với công ty của Mỹ, người Kurd thành bia đỡ đạn, chứ không phải được thể hiện chủ quyền trên phần lãnh thổ kiểm soát...

Theo báo cáo mới đây của Rabobank, đến hết năm 2017, Việt Nam đã lọt vào Top 3 nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất thế giới.

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

Chuyên gia năng lượng, TS. Ngô Đức Lâm đánh giá, mỏ khí Kèn Bầu có thể làm thay đổi cơ bản cán cân năng lượng Việt Nam trong tương lai.

Theo Chi cục thủy sản tỉnh Khánh Hòa, 3 tàu cá ở địa phương này đang vận hành, khai thác thủy sản trên vùng biển Việt Nam nhưng đã bị nhà chức trách Indonesia bắt giữ sáng nay (10/8).

Lãnh đạo Tập đoàn MIKGroup cho rằng, Phú Quốc là một điểm đến rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác hết…

Trước những vi phạm của Công ty Tuấn Hải trong quá trình khai thác khoáng sản gây bức xúc cho người dân, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quyết định xử phạt hành chính đồng thời tước giấy phép khai thác.

Vietnam Airlines sẽ vượt qua được khó khăn trước đại dịch COVID-19 nếu được Nhà nước-đại diện chủ sở hữu vốn có các gói hỗ trợ

Sau 4 lần thay đổi lịch, Tổng công ty Hàng không Việt Nam - mã HVN (Vietnam Airlines) đã chính thức tổ chức Đại hội cổ thường niên 2020 vào sáng 10/8, tại Hà Nội.

Thêm 10 cây gỗ Du Sam với khối lượng lên đến gần 70m3 đã bị cắt hạ, vừa được phát hiện tại tiểu khu 1133, Khu Bảo tồn thiên nhiên Nam Nung tỉnh Đắk Nông. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án.

Các hãng hàng không tấp nập mở nhiều đường bay và tăng chuyến trong dịp hè, nhất là các đường bay đến điểm du lịch trong và ngoài nước cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Vai trò của Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC) trong việc Mỹ chế tạo ra 2 quả bom ném xuống Hiroshima và Nagasaki được giữ bí mật trong nhiều thập niên, nhưng di sản về sự tham gia của DRC trong 'Dự án Manhattan' vẫn còn được cảm nhận cho đến ngày nay.

Khai thác năng lượng sạch là định hướng đúng đắn của Đảng và Nhà nước là chiến lược thông minh, bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên quốc gia và vừa chống lãng phí  năng lượng tái tạo, năng lượng hóa thạch.

Trung Quốc đòi tiền bồi thường vì không khai thác được Boeing 737 MAX, đánh tụt uy tín của nhà sản xuất Mỹ.

Đường bay mới Đà Nẵng - Phú Quốc được khai thác 04 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A320s.

Đồn Biên phòng Lăng Cô phối hợp với ngư dân sử dụng ghe thuyền mật phục và phát hiện tàu cá mang số hiệu ĐNa 77111 TS đang khai thác giã cào trái phép, cách bờ biển thị trấn Lăng Cô khoảng 3,2 hải lý.

goto top