Tags: khai thác

Cô gái sinh năm 1995 điều khiển xe ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, khi đến địa bàn huyện Gia Lâm đã dừng xe sai quy định để chụp ảnh.

Theo báo cáo mới đây của Rabobank, đến hết năm 2017, Việt Nam đã lọt vào Top 3 nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất thế giới.

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

Toàn bộ vùng nghêu của Bến Tre được cấp Chứng nhận MSC cho sản phẩm thủy sản đảm bảo được khai thác từ một ngư trường bền vững, quản lý tốt và khai thác có trách nhiệm.

Các nhà thầu đang đẩy nhanh thi công, hoàn thiện các hạng mục mặt cầu, mặt đường dẫn, lan can... đảm bảo hoàn thành cầu Thịnh Long1, thông xe đưa vào khai thác trong tháng 3/2020

Lãnh đạo Tập đoàn MIKGroup cho rằng, Phú Quốc là một điểm đến rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác hết…

Trước những vi phạm của Công ty Tuấn Hải trong quá trình khai thác khoáng sản gây bức xúc cho người dân, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quyết định xử phạt hành chính đồng thời tước giấy phép khai thác.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ miễn phí hoàn vé máy bay, thay đổi hành trình, ngày bay cho hành khách đến hoặc đi từ các thành phố Trung Quốc trên các chuyến bay do hai hãng khai thác.

7 giờ 20 phút sáng 25-1 (mùng 1 tết), tại sân bay Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức đón 120 hành khách đầu tiên xông đất trong năm mới Canh Tý 2020.

Thêm 10 cây gỗ Du Sam với khối lượng lên đến gần 70m3 đã bị cắt hạ, vừa được phát hiện tại tiểu khu 1133, Khu Bảo tồn thiên nhiên Nam Nung tỉnh Đắk Nông. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án.

Các hãng hàng không tấp nập mở nhiều đường bay và tăng chuyến trong dịp hè, nhất là các đường bay đến điểm du lịch trong và ngoài nước cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Việt Nam nằm bên bờ Biển Đông, có đường bờ biển dài trên 3.260 km, cứ 100 km2 đất liền có 1 km chiều dài bờ biển.

Ngoài du lịch văn hóa, di sản, Huế có rất nhiều tiềm năng, thuận lợi để phát triển du lịch khám chữa bệnh (KCB). Tuy nhiên những tiềm năng này đang bị địa phương bỏ phí một cách khá đáng tiếc khi chưa thể khai thác một cách hiệu quả.

Trung Quốc đòi tiền bồi thường vì không khai thác được Boeing 737 MAX, đánh tụt uy tín của nhà sản xuất Mỹ.

Đường bay mới Đà Nẵng - Phú Quốc được khai thác 04 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A320s.

Ngày 21-1, Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài cho biết, vào lúc 13 giờ 45 phút cùng ngày, cơ trưởng chuyến bay ký hiệu OD572 của Hãng hàng không Malindo Air (Malaysia) đã đề nghị Cảng HKQT Nội Bài trợ giúp cho chuyến bay hạ cánh vì lý do sự cố kỹ thuật.

goto top