Tags: khám phá

Rất nhiều bằng chứng cho thấy trăng tròn khiến sói hú lên man dại. Nhưng có phải chúng chỉ hú lên khi có trăng thôi không?

MC ngoại quốc xuất hiện trong bản tin tiếng Nga trên kênh VTV4 của đài truyền hình Việt Nam đã thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là các khán giả nữ.

Nhìn những bức ảnh chụp mùa đông lạnh giá này ở Bắc Mỹ, chắc chắn bất kỳ ai cũng cảm thấy như bị 'đóng băng' theo.

Nằm bên bờ sông Thu Bồn ở miền trung Việt Nam, Hội An dễ dàng là một trong những thị trấn đẹp nhất Đông Nam Á.

Tận hưởng thiên nhiên tuyệt mỹ từ những bãi tắm thiên đường, những rạn san hô đẹp như mơ, chiêm ngưỡng bức tranh Nam Phú Quốc đẹp ngoạn mục từ trên cao, check-in 'đấu trường La Mã' ngay trên đảo Ngọc… Có hơn 1 lý do để bạn phải đến Hòn Thơm trong mùa hè này.

Với thời gian nghỉ chỉ có 3 ngày, dịp tết Dương lịch năm nay nhiều người chọn những điểm đến không quá xa để có thời gian tận hưởng đầy đủ kì nghỉ lễ.

Khoảng thời gian 3 ngày trong kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch 2018 đủ để cho bạn và một nửa của mình có được khoảng thời gian hâm nóng tình cảm.

Có loài xấu đến thảm thương, loài khác đẹp thì chẳng phù hợp với ngoại cảnh. Vậy mà chúng vẫn tồn tại bấy lâu nay, và có thể chẳng bao giờ tuyệt chủng nếu không có bàn tay của con người.

Kết luận của một nghiên cứu mới đây cho thấy tác động của con người là lớn đến mức nào.

Trước khi có quyết định du lịch nước nào, các bạn nhớ phải tìm hiểu kỹ thói quen nước đó để tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

Đây là 20 điểm du lịch trên thế giới được nhiều người yêu thích và ấn tượng trong năm 2017.

Car Passion 2019 chắc chắn sẽ là sự kiên đáng nhớ nhất năm nay khi quy tụ gần 20 chiếc siêu xe và xe thể thao từ mọi miền đất dải chữ S.

Tin đồn đang khiến cho các thanh niên FA mất ăn mất ngủ này thực chất có đúng hay không?

Nghe ⋅ 02:39

Từ những ruộng lúa bậc thang ở Mù Căng Chải đến núi cầu vồng ở Peru, đây là những bức ảnh và bí mật thú vị về những đỉnh núi đẹp nhất thế giới.

Cố đô Huế và đô thị cổ Hội An của Việt Nam có tên trong danh sách này.

Chiêm ngưỡng bức tranh Nam Phú Quốc đẹp ngoạn mục từ trên cao, check-in 'đấu trường La Mã' ngay trên đảo Ngọc, tận hưởng thiên nhiên tuyệt mỹ từ những bãi tắm thiên đường, những rạn san hô đẹp như mơ… Có hơn 1 lý do để bạn phải đến Hòn Thơm trong mùa hè này.

goto top