Tags: khẳng định

Người làm chứng thì nói chỉ biết phân bón giả khi đoàn kiểm tra đến nhà làm việc; phó tổ xử lý đơn tố cáo thì được cử làm giám định viên; và giám định viên thì có chuyên môn này nhưng giám định lĩnh vực kia...

Ria Novosti dẫn tuyên bố của Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu cho biết, trong cuộc gặp với ông, người đứng đầu Lầu Năm Góc James Mattis đã bác bỏ các thông tin về việc Mỹ thành lập “lực lượng an ninh biên giới” ở Syria.

Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc Nikki Haley khẳng định, phiên họp khẩn ngày 5/1 về làn sóng biểu tình tại Iran là nhằm tránh để kịch bản xung đột ở Syria diễn ra tại nước Cộng hòa Hồi giáo ở Trung Đông này.

Nhằm khẳng định giá trị trường tồn Di chúc của Bác, Hội Phụ nữ Công an TP.HCM tổ chức hội nghị tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), vào sáng 26-6-2019.

Cảnh báo mới nhất này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Tehran đình chỉ một số cam kết theo thoả thuận hạt nhân năm 2015 để đáp trả các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Trên kênh truyền thanh Manchester, Ryan Giggs đã khẳng định anh và bồ cũ của Ronaldo chỉ là bạn của nhau không hơn không kém.

Phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ năm 2019 (VBF 2019), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định Chính phủ ghi nhận và đề cao vai trò của doanh nghiệp để phát triển nhanh và bền vững đất nước.

Cả Đông Nam Á vẫn đang quan tâm đến ông Park Hang-seo, trong khi VFF vẫn đang rối bời vì sự ra đi của Phó Chủ tịch tài chính.

Nghe ⋅ 04:17

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện tôn vinh các giá trị văn hóa của gia đình Việt, khẳng định vai trò của mỗi gia đình với sự phát triển chung của đất nước.

Mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng trở nên căng thẳng vì Thổ Nhĩ Kỳ quyết định mua hệ thống phòng không S-400 của Nga

Nhân viên bán hàng tại siêu thị Điện Máy Xanh khẳng định, đơn vị chỉ nhập những sản phẩm Asanzo chính hãng.

Công ty của Shark Phú cũng khẳng định đây là sản phẩm Made in Vietnam, được sản xuất trên chính dây chuyền công nghệ của Sunhouse.

Theo Fox News, Quân đội Mỹ vừa chứng minh có đủ khả năng khiến toàn bộ hệ thống phòng không Iran tê liệt bất cứ lúc nào mà không dùng bom đạn.

Sau Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, đến lượt cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận khẳng định. Alibaba đang quảng bá 'dự án ma' trên địa bàn. Tuy nhiên, bất chấp quản lý từ chính quyền, các nhân viên Alibaba vẫn tổ chức cho người dân xem đất, quảng bá một dự án chưa được cấp phép.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ hạ nhiệt giữa lúc căng thẳng Iran leo thang, sẵn sàng ngồi xuống đối thoại với chính quyền Tehran.

Các cuộc tấn công mạng Mỹ nhằm vào các mục tiêu Iran không thành công, Bộ trưởng truyền thông của Iran khẳng định.

goto top