Tags: khảo sát

Việt Nam có tiềm năng điện gió lớn nhất Đông Nam Á với công suất ước đạt hơn 513.000 MW. Hiện đã có nhiều dự án điện gió đầu tư ở Việt Nam nhưng mới chỉ có một số ít được đưa vào khai thác với công suất không đáng kể, khoảng 159 MW. Trong bối cảnh các dự án điện gió ở Việt Nam còn chậm triển khai thì Dự án điện gió ngoài khơi mũi Kê Gà, tỉnh Bình Thuận (Dự án điện gió Thăng Long) với tính khả thi và sự đồng thuận cao từ các cơ quan chức năng, được kỳ vọng sẽ được sớm triển khai thực hiện, mở ra

HĐND cũng yêu cầu UBND TP thực hiện nghiêm quy định gửi thư xin lỗi đối với những hồ sơ trễ hạn.

Hơn 73.000 học sinh lớp 12 tại các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội bắt đầu làm bài kiểm tra khảo sát tại 166 điểm thi.

Kết quả khảo sát mới đây được Bộ Y tế công bố cho thấy chỉ số hài lòng người bệnh (PSI) trung bình đạt 4,04/5, tương ứng với mức độ hài lòng của người bệnh nội trú với chất lượng phục vụ khám, chữa bệnh đạt mức 80,8% so với kỳ vọng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã nói đùa rằng ông sẽ có đủ sự tín nhiệm từ người dân Mỹ để hiến pháp đất nước được thay đổi, cho phép ông tiếp tục giữ chức nhiều hơn 2 nhiệm kỳ.

iPhone X được xem là bom tấn của gã khổng lồ Apple, nhưng không phải người dùng nào cũng ưa thích sản phẩm này. Dưới đây là những lý do khiến nhiều fan của Apple không lựa chọn iPhone X.

Tuỳ từng kỳ hạn, mức lãi suất tiền gửi đang được nhiều nhà băng top dưới tiếp tục điều chỉnh nhích lên quanh mức 0,1-0,2%/năm.

Hội Xuất bản Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát 'Niềm tin và thói quen đọc của giới trẻ tại TP.HCM'. Trong đó có kết quả về câu hỏi giới trẻ TP.HCM đang thích đọc gì nhất…

Sở GDĐT TPHCM vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2019-2020.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội sẽ tổ chức kiểm tra, khảo sát cho học sinh lớp 12 vào giữa tháng 3 và các trường tuyệt đối không lấy kết quả thi THPT quốc gia vào điểm kiểm tra định kỳ.

Đó là những nội dung đáng chú ý trong chương trình tổng thể của Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2018 vừa được Thủ tướng ban hành.

Sở GDĐT TP.HCM mới ra thông báo điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 6 Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa từ 48 điểm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt giấy phép khảo sát dự án điện gió Thanglong Wind - khu vực ngoài khơi mũi Kê Gà, Bình Thuận.

Các nhà khoa học vừa phát hiện được năm loài sinh vật kỳ dị, mới xuất hiện sau khi tiến hành khảo sát một vùng biển ở Úc, ABC đưa tin.

Microsoft mới thực hiện một cuộc khảo sát và kết quả là các phát minh kỹ thuật số không giúp năng suất công việc tăng lên. Một số có thể đem lại tác động tiêu cực, ví dụ như những đoạn video về mèo trên Facebook.

 Trưa 13-6, Sở GD&ĐT TP.HCM công bố đề thi và đáp án vào lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa.

goto top