Tags: khẩu độ

OnePlus 8T 5G và iPhone 12 sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhau tại phân khúc smartphone cao cấp.

Mặc dù có giá bán rẻ hơn nhiều so với các thiết bị khác trong cùng phân khúc, tuy nhiên Honor 20 Pro lại là một trong những mẫu smartphone có camera tốt nhất hiện nay.

Sau nhiều tuần đồn đoán, rò rỉ, cho tới nay điều mà người tiêu dùng chờ đợi Redmi công bố chỉ là mức giá của mẫu flagship Redmi K20.

Ở phân khúc phổ thông, Realme C12 tạo được ấn tượng không chỉ bằng viên pin khủng 6.000 mAh mà còn là hệ thống 3 camera sau hứa hẹn đem lại bức ảnh chất lượng tốt trong phần lớn tình huống thực tế.

Cống ngăn triều Cây Khô trên sông Cần Giuộc có khẩu độ lên đến 80m vừa được lắp đặt cửa van 460 tấn. Toàn bộ dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng đã đạt 88%, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

Sau phân khúc cao cấp với Galaxy S10 và Galaxy Fold, Samsung đã tiếp tục cuộc chiến không khoan nhượng ở phân khúc tầm trung và cận cao cấp.

Câu nói 'nhỏ mà có võ' chẳng sai, Galaxy S10e dù là em út nhưng thừa hưởng khả năng chụp ảnh bá đạo chẳng kém gì hai đàn anh cao cấp hơn.

Dự án ngăn triều trị giá 10 ngàn tỷ đồng được triển khai với quy mô 7 hạng mục, gồm 6 cống ngăn triều lớn, có khẩu độ 40-160m là cống Bến Nghé, Tân Thuận, Phú Xuân, Mương Chuối, Cây Khô, Phú Định cùng 7,8km đê kè ven sông Sài Gòn, từ Vàm Thuật đến Sông Kinh với các cống nhỏ khẩu độ dưới 10m.

Vsmart Star 4 là một trong những 'tân binh' đáng chú ý trong phân khúc smartphone phổ thông tại thị trường Việt Nam hiện nay.

HMD Global đã cho thấy sự xoay chuyển trong chiến lược sản phẩm của mình khi trình làng chiếc smartphone Nokia X71.

Không lâu sau khi P30 và P30 Pro được ra mắt ở Paris (Pháp), Huawei chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone cao cấp của mình đến người dùng Việt Nam.

Liệu rằng một ống kính mới mua, sạch đẹp có bị suy giảm chất lượng sau nhiều năm sử dụng với các vết xước hay không?

Kính viễn vọng Mặt Trời cỡ lớn của Trung Quốc (CLST) mới đây đã ghi lại được hình ảnh của bề mặt Mặt Trời một cách chi tiết. Điều này cho thấy thiết bị quang học này có thể phát hiện các dấu hiệu cảnh báo khi sắp có bão Mặt Trời.

Nghe ⋅ 02:31

Bộ đôi smartphone cao cấp của Huawei là P30 và P30 Pro gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng chụp ảnh.

Dù nằm gần phân khúc giá rẻ nhưng Galaxy A20 của Samsung vẫn được trang bị màn hình Super AMOLED chất lượng cao.

Ở tầm giá này, các smartphone trang bị camera khá tốt, có cả cảm biến vân tay trong màn hình.

goto top