Tags: Khẩu súng

Người nổ súng khiến nam sinh trường Đại học GTVT Hà Nội trúng đạn là một cán bộ công an đang công tác tại Công an huyện Phúc Thọ.

Ngày 25/5, tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, đang điều tra, làm rõ một nhóm đối tượng dùng súng nhắm bắn vào đám đông trong quán bia và dùng lưỡi lê AK đâm một cảnh sát bị thương.

Theo nhận định ban đầu, súng thần công này được đúc bằng đồng của triều đình nhà Nguyễn có niên đại gần 200 năm được trang bị cho hệ thống phòng thủ ở Đà Nẵng.

Dường như đã trở thành hiển nhiên, nơi nào có chiến tranh, nơi đó sẽ xuất hiện thị trường chợ đen mua bán vũ khí. Đất nước Afghanistan cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Lịch sử của đất nước Afghanistan trong vòng một thế kỷ trở lại đây là lịch sử của những cuộc chiến tranh nối tiếp nhau.

Bị cáo Nguyễn Văn Sướng sẽ được xét xử lưu động tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Ninh.

Khi phát hiện, súng thần công còn nguyên vẹn với chiều dài 1,75 m, đường kính đầu nòng 15 cm, đường kính đuôi nòng 25 cm, trọng lượng khoảng 200 kg.

Khẩu súng thần công nặng khoảng 200kg được đúc bằng đồng, thân có hoa văn đường diềm, quai chạm vảy rồng, khắc chữ ở thanh trục quay.

Chiều 17/10, Công an huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đinh Xuân Hữu (24 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú) để điều tra về tội 'Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng'.

Nghe ⋅ 01:10

Ngày 11-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết vừa bắt khẩn cấp Trần Văn Hậu (25 tuổi, ngụ khóm Tây An, phường Mỹ Thới) để tiếp tục điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Khẩu súng thần công có niên đại 200 năm đúc bằng đồng được nhóm công nhân thi công bờ kè ở bãi biển Xuân Thiều (Đà Nẵng) phát hiện.

Các đối tượng trong đường dây vận chuyển, mua bán ma túy còn cất giấu nhiều súng, đạn để 'phòng thân'

Trong trận đánh Stalingrad, Anh hùng Liên Xô Vasily Grigoryevich Zaytsev luôn là nỗi khiếp sợ đối với quân đội phát xít, đặc biệt là các sĩ quan Đức.

Tạp chí Stern của Đức viết, trước các cuộc bầu cử tổng thống nhu cầu về vũ khí ở Mỹ luôn tăng lên, hiện nay súng ống được người dân nước này đặc biệt ưa chuộng.

Trước mùa gặt, Trần Văn Mạnh (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã cùng đồng bọn dùng súng tự chế, mã tấu đe dọa, yêu cầu các chủ máy gặt phải ký hợp đồng, ép người dân phải thuê những máy gặt mà nhóm này bảo kê.

Để đòi tiền 'bảo kê' của các chủ máy gặt, nhóm đối tượng sẵn sàng dùng súng tự chế, mã tấu để đe dọa, quấy phá.

Một phụ nữ Mexico 20 tuổi tên là Areline Martinez bị bắn vào đầu dẫn đến tử vong khi đang quay video ghi lại một vụ bắt cóc giả.

Nghe ⋅ 01:30

goto top