Tags: khẩu súng

AK-308 sử dụng loại đạn 7,62x51mm NATO bảo đảm được tầm bắn hiệu quả và mức độ công phá so với các loại súng 'đàn anh' như AK-101, AK-102, AK-108 sử dụng đạn 5,56x45mm.

Trưa 25/5, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chính thức thông tin liên quan đến vụ một cảnh sát hình sự bị đâm khi tước súng của côn đồ nhằm bắn dân xảy ra trên địa bàn trong đêm.

Ngày 25/5, tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, đang điều tra, làm rõ một nhóm đối tượng dùng súng nhắm bắn vào đám đông trong quán bia và dùng lưỡi lê AK đâm một cảnh sát bị thương.

Hai người đàn ông đến đòi nợ bị nam thanh niên dùng dao chém, đồng thời rút súng ngắn ra đe dọa. Vụ việc xảy ra tại quận Long Biên, Hà Nội.

Một con vẹt mào đã sống sót kì diệu sau khi bị bắn trúng những năm lần, bởi ít nhất hai khẩu súng trường khác nhau tại khu vực phía tây thành phố Sydney, Australia.

Theo nhận định ban đầu, súng thần công này được đúc bằng đồng của triều đình nhà Nguyễn có niên đại gần 200 năm được trang bị cho hệ thống phòng thủ ở Đà Nẵng.

Khi phát hiện, súng thần công còn nguyên vẹn với chiều dài 1,75 m, đường kính đầu nòng 15 cm, đường kính đuôi nòng 25 cm, trọng lượng khoảng 200 kg.

Tùng đang lẩn trốn tại huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng thì bị bắt cùng khẩu súng và các tang vật trong vụ cướp.

Người phụ nữ trúng đạn khi chú chó ngồi cùng cô trong xe hơi giật mình rồi giẫm lên súng đã lên nòng khiến nạn nhân bị thương chảy máu.

Khẩu súng thần công nặng khoảng 200kg được đúc bằng đồng, thân có hoa văn đường diềm, quai chạm vảy rồng, khắc chữ ở thanh trục quay.

Khẩu súng thần công có niên đại 200 năm đúc bằng đồng được nhóm công nhân thi công bờ kè ở bãi biển Xuân Thiều (Đà Nẵng) phát hiện.

Nhân đuổi không kịp liền bắn ba phát súng thị uy.

Tại hiện trường vụ cướp tiệm vàng Lương Oanh cơ quan điều tra thu giữ 1 vỏ đạn, 1 điện thoại di động, 1 ba lô bên trong có 2 con dao nhọn, 3 viên đạn giống loại đạn K54.

Nghe ⋅ 02:08

Các đối tượng trong đường dây vận chuyển, mua bán ma túy còn cất giấu nhiều súng, đạn để 'phòng thân'

Trước mùa gặt, Trần Văn Mạnh (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã cùng đồng bọn dùng súng tự chế, mã tấu đe dọa, yêu cầu các chủ máy gặt phải ký hợp đồng, ép người dân phải thuê những máy gặt mà nhóm này bảo kê.

Kiểm tra người và phương tiện đối tượng Hoàng Ngọc Tân, lực lượng chức năng phát hiện 6 bánh heroin được giấu trong cốp xe máy và 1 khẩu súng ngắn cùng 5 viên đạn.

goto top