Tags: khí gas

Một vụ cháy nghi do rò rỉ khí gas ở một quán cơm khiến 2 người bị thương nặng, trong đó có một cụ già do bị mắc kẹt trên gác.

Bình gas rò rỉ gây cháy trong lúc cả nhà đang ngủ say khiến người đàn ông là chủ một doanh nghiệp tử vong, vợ và con trai của nạn nhân bị thương, đang được cấp cứu.

Ngày 15-1, một vụ nổ lớn đã xảy ra khiến một tòa nhà tại thành phố Antwerp của Bỉ bị đổ sập, làm bị thương nhiều người.

Quá trình sửa chữa hầm Biogas tại nhà, 2 người đàn ông đã tử vong thương tâm.

Kiev cảnh báo, thế giới cần xem xét nghiêm túc khả năng về một cuộc khủng hoảng năng lượng mới.

Khí lạ bay vào trường bất ngờ với lượng lớn khiến một số cô giáo và trẻ nhỏ có biểu hiện nôn ói, khó thở. Trong đó đó một cô giáo phải nhập viện cấp cứu.

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi quả sầu riêng có độ chín hoàn hảo được bán với mức giá 1,5 triệu baht (khoảng 1,1 tỷ đồng).

Đức muốn có nguồn cung năng lượng giá rẻ từ Nga trong khi Ukraine lo ngại về những thiệt hại kinh tế.

Thư viện của một trường đại học ở Australia phải sơ tán khẩn cấp do 'mùi khí gas nồng nặc', nhưng trên thực tế 'thủ phạm' là một quả sầu riêng chín.

Khoảng 550 người nhanh chóng sơ tán khỏi thư viện tại đại học Canberra (Úc) sau khi ngửi thấy mùi sầu riêng và lầm tưởng là khí gas bị rò rỉ.

Nghe ⋅ 02:01

Hàng trăm người đã được sơ tán khỏi thư viện của một trường đại học ở Úc chiều ngày 10-5 vì báo động về 'mùi lạ nghi là khí gas bị rò rỉ', theo hãng tin Channel News Asia (CNA).

 Hàng trăm người đã được sơ tán khỏi thư viện của một trường đại học ở Úc chiều ngày 10-5 vì báo động về 'mùi lạ nghi là khí gas bị rò rỉ', theo hãng tin Channel News Asia (CNA).

Có ít nhất 19 công nhân của một công ty thuỷ sản bị ngộ độc khí gas, phải nhập viện cấp cứu.

Người dân nghi ngờ nguyên nhân làm cá chết có thể do khí gas dùng trong sản xuất nước đá cây tại các cơ sở nước đá cạnh đó xả ra.

Trong lúc đang sang chiết gas từ bồn chứa vào bình, đường ống dẫn gas bất ngờ phát nổ khiến 3 công nhân bị thương nặng.

Chốt phiên giao dịch ngày 30/1, giá dầu tiếp tục tăng, nickel cao nhất 4 tháng và quặng sắt cao nhất gần 17 tháng, trong khi vàng vẫn duy trì ở đỉnh cao 8 tháng còn khí gas thấp nhất 4 tháng và ca cao thấp nhất 7 tuần.

goto top