Tags: khí quản

Vài tháng trở lại đây, thấy con hay bị ho, khò khè, sặc sau ăn, gia đình cháu Nguyễn T.N. (2 tuổi, ở Thanh Hóa) thỉnh thoảng lại mua thuốc ho, thậm chí là kháng sinh về cho con uống nhưng không đỡ.

Sau hai lần phẫu thuật để lấy cây kim ra khỏi tim, cô bé 11 tuổi đang chiến đấu từng ngày để giành lại sự sống, cảnh sát đã vào cuộc.

Nghe ⋅ 01:21

Một bé trai ở Quý Châu, Trung Quốc đã bị một con đỉa mắc kẹt trong cuống họng suốt 2 tuần khiến em có triệu chứng khó thở và ho ra máu.

Bé trai 19 tháng tuổi bị bỏng nặng vùng miệng, lưỡi, thực quản, dạ dày vì uống nhầm nước sôi… dù được đưa đến bệnh viện nhưng cháu đã tử vong.

Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa mổ cấp cứu thành công trường hợp bệnh nhân bị vết thương lột toàn bộ sàn miệng, đứt rời ngang gốc lưỡi xuyên vào hạ họng.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Nhật Bản đã tạo nên thử thách selfie với trà sữa bằng cách lấy trân châu nhét vào mũi rồi chụp ảnh.

Trong lúc chở vật liệu xây dựng, giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến chị P. rơi xuống đất, phần cổ họng bị thành xe xé toạc.

Bị sập giàn giáo khi đang đẩy xe rùa chị P ( Phú Thọ) bị bộ phận sắc nhọn của xe cứa vào cổ. Rất may, chị được cấp cứu kịp thời.

Hiện lực lượng chức năng đang theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe của C. vì nghi thanh niên này là thủ phạm gây ra cái chết cho bạn gái của mình.

Niềm vui vỡ òa khi một bệnh nhân ở Khánh Hòa đã tìm lại được tiếng nói sau thời gian dài 15 năm kể từ vụ tai nạn giao thông

Khi chị đang đẩy xe rùa chở vật liệu xây dựng ở trên tầng hai thì giàn giáo bị sập, cả người và xe rơi xuống đất ở tầng một. Bộ phận sắc nhọn của chiếc xe đẩy đã cắt vào vùng cổ của chị P.

Theo các bác sĩ, người dân miền núi dễ bị con đỉa, con vắt ký sinh vào cơ thể do thói quen dùng nước trong các khe suối khi đi rừng.

Chiều 1-8, Khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, cho biết vừa gắp thành công một dây chuyền bạc dài 14cm trong khí phế quản của bệnh nhi.

Đi đường, nhất là lúc chiều tối, rất dễ bị ruồi muỗi, côn trùng bay trong không trung lọt vào mũi, miệng. Nếu không xử lý kịp thời sẽ rất khó chịu, thậm chí đau đớn.

Ngày 26/4, thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cho biết, vừa cứu sống bé sơ sinh B.H.P. (huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh).

goto top