Tags: khiếm khuyết

Giống như Galaxy A80 của Samsung, Zenfone 6 của Asus chỉ có một hệ thống camera duy nhất.

Màn hình không 'khiếm khuyết', 3 camera, thời lượng pin tốt và cấu hình ổn trong tầm giá là những điểm mạnh của Vsmart Live.

Khi đang cầu nguyện từng giây từng phút bên ngoài phòng sinh để được gặp thiên thần nhỏ, hẳn người thân của cô bé trong câu chuyện không ngờ rằng đó là khoảnh khắc khiến tim họ như ngừng đập, bởi bé cưng của cả nhà không may mắc phải dị tật khiến cô bé trông như có tận 3 cái đầu!

Trong khi đó, mẫu thứ nhất chính là smartphone cao cấp Redmi đã được đồn đoán trong thời gian gần đây.

'Ước hẹn mùa thu' là câu chuyện hài hước, lãng mạn và đầy tréo ngoe của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim kể về chàng trai tên Duy, bị hôn mê suốt 15 năm.

Mặc dù có khiếm khuyết về cơ thể nhưng Hà Phương có đam mê lớn với nghề người mẫu. Cô vượt qua mặc cảm và sự tự ti của bản thân để theo đuổi ước mơ.

Theo thời gian, cảm giác và hứng khởi cho cuộc yêu dễ dàng bị phai nhạt. Tuy vậy, nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể giữ lửa yêu trường tồn cùng thời gian.

Với màn hình tràn viền, không khiếm khuyết, chiếc smartphone trên tay ông Lu Weibing tại rạp chiếu phim nhiều khả năng là model flagship giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 mà Redmi đang ấp ủ.

Dẫu đã tuyên bố khắc phục xong các vấn đề nhưng Samsung vẫn chưa chốt ngày lên kệ cho Galaxy Fold.

Ca mổ cặp song sinh Việt-Đức một thời chấn động ngành y Việt Nam những năm 1980.

Dự kiến, Galaxy A90 sẽ là smartphone có thiết kế độc đáo nhất của Samsung từ trước tới nay.

Dù chưa ra mắt nhưng ý tưởng về Galaxy A90 sẽ phần nào cho chúng ta những hình dung rõ hơn về một model dòng A hoàn toàn mới.

Redmi được cho là đang phát triển một mẫu flagship dùng chip Snapdragon 855 nhưng giá chỉ từ 2.500 CNY (tương đương 8,6 triệu đồng).

Nhưng khi Windows đã trở nên quá phổ biến, các khiếm khuyết này được phần lớn người dùng phổ thông xem như điều hiển nhiên và chấp nhận sống chung với nó.

goto top