Tags: khiêu khích

Một 'thách thức' đã kéo được tới hơn 50 nghìn bình luận. Bạn có muốn thử sức?

Cựu danh thủ Thái Lan, cựu tiền vệ nhạc trưởng từng được đánh giá hay nhất Đông Nam Á và cũng từng đá V-League trong màu áo Ngân hàng Đông Á mùa bóng 2004, Thersak Chaiman đăng đàn với kiểu khiêu khích: 'Không khéo U-22 Việt Nam bị loại ngay sau vòng bảng SEA Games 30!'.

Các thành viên Duma Quốc gia Nga sẽ hoãn các chuyến thăm đến Mỹ cho đến khi Washington có lời giải thích về vụ việc Cục Điều tra liên bang Mỹ thẩm vấn Nghị sĩ Inga Yumasheva ngay tại sân bay.

Bạo loạn tại thủ đô Jakarta vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi đám đông quá khích đốt cháy một đồn cảnh sát cùng nhiều gian hàng ở khu vực Sabang và trụ sở cơ quan giám sát bầu cử quốc gia.

Các căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran khiến cho nội bộ Washington có phần lo ngại tình hình đẩy đi quá xa.

Hãy biết cách mơn trớn và làm cho chàng phải vờn đuổi như một nàng mèo, chàng sẽ bị hớp hồn bởi bạn.

 Chỉ vì lái xe lạng lách trên đường, hai nhóm đã khiêu khích, đánh nhau. Hậu quả là người chết, người bị thương, người ở tù.

'Chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra, nhưng họ rất thù địch, họ thực sự là kẻ khiêu khích số một', ông Trump nói với các phóng viên.

Hôm 20/5, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho hay Bắc Kinh 'cực lực phản đối và yêu cầu Mỹ dừng những hành động khiêu khích' sau khi Washington tuyên bố một tàu khu trục đã lại gần bãi cạn Scarborough trên Biển Đông.

Triều Tiên chỉ trích tình trạng đối đầu hạt nhân của họ với Mỹ, cho rằng lỗi nằm ở "sự khiêu khích chính trị và quân sự" từ Washington.

Nghị định 167 quy định 'phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác'.

Bộ Ngoại giao Triều Tiên bất ngờ lên tiếng sau vụ thử tên lửa trong tuần trước.

Đoàn Văn Hậu thêm một lần gây nên sự tranh cãi khi bị đối thủ tố đá láo, ăn mừng khiêu khích vào mặt thủ môn Tấn Trường.

 Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đem đến cho NATO một lý do để 'sống lại lần nữa', theo cựu Giám đốc CIA David Petraeus.

Tờ báo Zhihu (Trung Quốc) mới đây đưa tin về trận tỉ thí giữa võ sư Thái Cực quyền - Trương Kỳ với võ sĩ boxing nghiệp dư Đặng Dũng.

Sau khi bị VPF gửi văn bản nhắc nhở chấn chỉnh hành vi khiêu khích trên sân bóng, liệu tiền đạo Mạc Hồng Quân có cơ hội được gọi lên đội tuyển ở đợt tập trung dự King's Cup hay không?

goto top