Tags: khổ chủ

Đây chính xác là chiếc yên xe máy thử thách mức độ chịu đau đớn của 'bàn tọa'.

Sau khi cướp xe máy của nạn nhân, do không bán được nên Quốc quay ra nhắn tin 'gạ tình' cô gái.

Không hiểu sao thanh niên này có thể nuốt được tai nghe mà không nhớ nổi gì về chuyện đó.

Nghe lỏm mẹ được nhờ làm giúp sổ đỏ đất, nữ quái lên kế hoạch để lừa đảo để chiếm đoạt 450 triệu đồng khổ chủ.

Sau khi phá két sắt, lấy đi 40.700 USD cùng 2 lượng vàng SJC, tên trộm Ngô Văn Vũ cùng khổ chủ quay lại hiện trường, diễn vai vô tội.

Nghe ⋅ 01:47

Sáng 6/4, Công an phường Thanh Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã trao trả chiếc ví có 5 triệu đồng, miếng vàng SJC cùng nhiều ngoại tệ, cho người đàn ông quê ở Bình Dương.

Đăng ảnh diện bikini nóng bỏng, cô gái nhờ cư dân mạng chỉnh ảnh và loạt tác phẩm khiến khổ chủ 'khô lời' của các 'thánh' chế ảnh.

Đối tượng mặt mũi bặm trợn, mặc áo tu hành đi bán nhang, chẳng hiểu sao lại dễ dàng được 'khổ chủ' tin tưởng nhờ cúng giải hạn để rồi kẻ này đánh tráo bằng tiền âm phủ, lừa lấy mất số tiền 40 triệu đồng.

Việc đột ngột chia tay Team Flash của Phương Top khiến các fan của team Liên Quân Mobile số 1 thế giới lo lắng.

Những hình ảnh 'xấu xí' của cặp đôi sau khi xuất hiện trên MXH đã lập tức khiến dân mạng dậy sóng với những chỉ trích gay gắt. Một ngày sau, cũng góc camera ấy, gia chủ bắt gặp người phụ nữ chở gốc đào đến trả lại đúng vị trí ban đầu, còn cắt tỉa gọn gàng, cẩn thận.

Nghe ⋅ 02:14

Bỏ ra số tiền lớn rồi nhận về thành quả không ra sao thế này khiến các cặp đôi không nghĩ đến việc sẽ mua món quà đó cho Valentine sau nữa.

Mặc dù đã rất cố gắng để che đậy, nhưng việc mà anh chàng đặt mua ghế tình yêu vẫn bị lộ cho tất cả chỉ vì anh shipper quá có tâm.

Cô gái viết giấy dán lên trụ ATM và ghi lại số điện thoại của mình để cho 'khổ chủ' liên hệ nhận lại tiền đã để quên.

'Hot girl' 20 tuổi trà trộn vào đám đông trong hội chợ giật dây chuyền nhưng bị công an bắt quả tang.

goto top