Tags: kho chứa

Hàng trăm thùng phuy chứa hoá chất đã được lực lượng chữa cháy di chuyển ra khỏi khu vực có nguy cơ cháy lan.

Sức nóng của ngọn lửa khiến mọi người không thể di chuyển hết ô tô và hàng hóa ra ngoài.

Lực lượng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về Môi trường Công an TP Đà Nẵng kiểm tra, phát hiện một kho chứa nhiều loại dược liệu và thuốc tân dược, thực phẩm chức năng đã hết hạn giữa trung tâm thành phố.

Đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết kho chứa tài liệu xe buýt đã bị cháy rụi nhưng thiệt hại không đáng kể.

Thái Lan muốn mua gạo Việt vì là gạo mới, nấu cơm ngon, giá cạnh tranh nhưng nhiều doanh nghiệp trong nước không thể ký hợp đồng xuất khẩu.

Vụ cháy kho chứa hồ sơ hoạt động xe buýt tại TP HCM được xác định do nước mưa gây rò rỉ, phóng điện và không có hành vi phạm tội nên không khởi tố vụ án.

Tại Bình Định, Cục cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy (Bộ Công an) đã phối hợp với Công an địa phương bắt giữ 6 người Trung Quốc trông coi 2 kho chứa hóa chất dùng để chế biến ma túy, với 286 thùng nhựa, trên 300 bao bột…

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong kho chứa hàng chứa các bao đựng phụ gia thực phẩm chuyên được sử dụng để chế biến bim bim (bánh snack) khoảng 3 tấn, đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Lực lượng chức năng vừa kiểm tra và phát hiện khoảng 3 tấn phụ gia chuyên dùng để chế biến bim bim, bánh kẹo cho trẻ em, tại một kho chứa hàng ở xã Liêu Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 71/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hóa chất và vật liệu nổ công nghiệp.

Đám cháy bùng phát lên tại kho hàng nhà máy phích nước Rạng Đông khiến nhiều công nhân tháo chạy.

Lửa kèm nhiều tiếng nổ từ một kho hàng chứa nông sản khiến nhiều tiểu thương ở khu chợ tự phát gần đó bỏ chạy

Các quốc gia thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) dự định đầu tư 260 triệu USD vào việc xây dựng kho chứa các thiết bị quân sự của Mỹ tại Ba Lan. Được coi là dự án xây dựng lớn nhất của NATO trong những năm gần đây, kho chứa vũ khí Mỹ tại Ba Lan cần thiết cho việc thực hiện chiến lược triển khai lực lượng linh hoạt ở châu Âu của Washington.

Tin tức thế giới mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức thế giới mới nhất ngày 6/8 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Kho gỗ Lào giá trị tiền tỉ ở Hương Khê (Hà Tĩnh) bốc cháy ngùn ngụt trong đêm, chủ nhà xót của, ngất xỉu phải đi cấp cứu.

Đám cháy bùng lên dữ dội và nhanh chóng lan ra, nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

goto top