Tags: kho dự trữ

Ngày 23/10, Phó Tổng thống Colombia Marta Lucia Ramirez thông báo bà đã mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-Cov-2.

Lệnh trừng phạt của Mỹ, không đòi được vàng gửi ở Anh khiến Venezuela bán 8 tấn vàng khỏi kho dự trữ để cứu nền kinh tế?

Nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới liên tiếp mở rộng quy mô dự trữ vàng trong tháng thứ 4 liên tiếp.

Giá dầu tiếp tục giảm sau phiên giảm trước đó do số hàng trong kho dự trữ tăng cao, trong khi nhu cầu tiêu thụ vẫn chưa được cải thiện.

Giá xăng dầu hôm nay giảm trở lại do nhu cầu thi trường yếu, số hàng trong kho dự trữ của Mỹ tăng cao trong khi đại dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Ngân hàng trung ương Nga đã xúc tiến bước đi mạnh mẽ giảm phụ thuộc vào đồng đôla Mỹ khi chuyển khoảng 100 tỉ USD sang đồng euro, yen Nhật và nhân dân tệ.

Nghe ⋅ 03:28

Các nhà đầu tư và giới giao dịch dầu lửa đều đang suy nghĩ lại về lượng dầu sẽ cung cấp cho thị trường thế giới. Hơn nữa, số lượng kho dự trữ dầu tăng sẽ gây áp lực cho giá dầu.

Ngày 4/9, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) cho biết, Iran vẫn tiếp tục tăng cường kho dự trữ urani làm giàu, vi phạm giới hạn cho phép được đặt ra theo thỏa thuận hạt nhân then chốt ký kết năm 2015 giữa nước này và các cường quốc.

Cơ quan quản lý kho dự trữ lương thực chiến lược của Trung Quốc đã bày tỏ lo ngại về chất lượng nông sản được dự trữ sau khi một đoạn video ghi lại hình ảnh hạt ngô mốc meo và lẫn bụi bẩn được đăng tải.

Lúc 20 giờ ngày 2-9, một vụ cháy kho dự trữ vật liệu xảy ra tại thôn La Thọ 3, xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Theo Trung tâm Phân tích Công ty CP Chứng khoán Dầu khí (PSI), tỷ giá VND/USD đang biến động, nhưng có nhiều cơ sở để tỷ giá có thể ổn định trở lại trong những tháng cuối năm 2018.

Trong chuyến thị sát, ông Kim Jong-un đã ra lệnh gửi ngũ cốc trong kho dự trữ đặc biệt đến hỗ trợ các nạn nhân lũ lụt và tạo điều kiện sử dụng các nguồn cung khẩn cấp cho hoạt động tái thiết.

Bộ Y tế xuất cấp từ Kho dự trữ quốc gia gồm 2 đợt, mỗi đợt khoảng 300m3 hàng bao gồm khẩu trang y tế, khẩu trang chuyên dụng phòng chống dịch N95, quần áo phòng chống dịch, vật tư y tế và trang thiết bị cần thiết đưa vào tâm dịch miền Trung.

Hôm nay 31/7, giá dầu giảm trở lại khi các báo cáo cho thấy, số ca nhiễm COVID-19 đang không ngừng gia tăng tại Mỹ và một số quốc giá khác.

Với những nhà đầu tư nổi tiếng như Warren Buffett, vàng chỉ là thứ vô dụng.

Trong năm 2019, các ngân hàng trung ương trên toàn cầu đã mua vào 650 tấn vàng, mức cao thứ 2 trong vòng 50 năm qua. Con số này chỉ đứng sau mức mua vào 656 tấn vàng của năm 2018.

goto top