Tags: kho hàng

Đặng Thái Vũ đặt bao bì được in sẵn các thông số, thông tin không đúng sự thật và thu mua lạc, lúa thương phẩm với giá rẻ bán lại cho người dân làm giống.

Chỉ trong 2 tháng đầu năm 2018, kho hàng của Thế giới di động ở đường Đào Trinh Nhất, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã bị trộm 2 lần. Trị giá tài sản bị mất lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đại diện Ban chỉ đạo 389 Lạng Sơn cho biết, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện và bắt giữ 4.800 lọ dầu xoa bóp không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nhập lậu từ nước ngoài.

Kiểm tra hai kho hàng ở quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cảnh sát phát hiện 5.000 quả bóng cười và 150 bình khí N20.

Nhiều khả năng không có thương vong về người trong vụ cháy Trung tâm thương mại Đồng Xuân của người Việt ở Berlin, đám cháy đã được dập tắt sau 2 tiếng kể từ khi phát hiện đám khói tại khu vực kho hàng trong Trung tâm thương mại của một tiểu thương làm móng (nail).

Sau vụ nổ kinh hoàng rạng sáng 3/1, người dân làng Quan Độ, Bắc Ninh giật mình nhớ lại cách đây 11 năm đã từng xảy ra vụ nổ làm chết 1 người.

Vụ cháy lớn tại kho bãi ngoài cảng Bạch Đằng thuộc phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, khiến nhiều tài sản của một hãng nước nổi tiếng bị thiêu rụi.

Đặng Lâm Vũ nói là mượn, sau đó đem bán luôn xe của nữ đồng nghiệp ở quê rồi trốn lên TP.HCM. Sau đó, Vũ vào làm thuê cho một cửa hàng bán nước giải khát. Lợi dụng chủ hàng sơ hở, Vũ trộm luôn ô tô và hàng trăm thùng nước ngọt đem đi bán, nhưng lần này, hắn bị bắt quả tang.

Giáo, mác, mã tấu, kiếm, côn nhị khúc... là những thứ Thuận 'vũ trang' cho mình để đi mua bán và lôi kéo người khác sử dụng ma túy.

Đã hơn 3 năm kể từ ngày xảy ra thảm kịch chìm phà nghiêm trọng nhất lịch sử thời bình Hàn Quốc, thế nhưng mỗi khi xuất hiện thêm những thông tin, hình ảnh về các nạn nhân hay di vật của họ trên chiếc phà Sewol định mệnh, người ta vẫn không khỏi đau đớn và xót xa.

Kho hàng rộng 300 mét vuông bất ngờ bốc cháy, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường phá cửa để cứu hàng trong kho.

Đây là chuyên án lớn được chỉ đạo từ Ban chỉ đạo 389 quốc gia, kết hợp cùng nhiều đơn vị tại TP HCM để tiến hành kiểm tra hàng loạt kho hàng trữ hàng hoá không rõ nguồn gốc.

Tiến hành kiểm tra 18 kho chứa hàng của 12 doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện hàng trăm sản phẩm thuộc danh mục hàng cấm, hàng hóa không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, hàng không nhãn mác…

Vào khoảng 9h40 ngày 6/4, tại một kho hàng trên phố Trần Kim Xuyến (Cầu Giấy - Hà Nội) đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người hốt hoảng.

Đây là vụ việc phức tạp, với khối lượng hàng hóa lớn. Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục kiểm đếm, phân loại, phối hợp với nhiều cơ quan chức năng để xác định sai phạm.

Đại diện Nhà xuất bản Giáo dục đến làm việc cùng lực lượng chức năng tại kho hàng trên địa bàn Hoài Đức và khẳng định toàn bộ số sách, đĩa lậu vừa thu giữ không phải do cơ quan này phát hành.

goto top