Tags: khoản lỗ

Các công ty liên doanh liên kết mang về cho Vocarimex khoản lỗ hơn 20 tỷ đồng.

Nếu là doanh nghiệp tư nhân, việc tái cơ cấu Jetstar sẽ chỉ mất 2-3 năm. Tuy nhiên, do công ty mẹ Vietnam Airlines là doanh nghiệp Nhà nước nên quá trình tái cơ cấu kéo dài.

Theo kế hoạch sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines xây dựng cho hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đến 2020 cố gắng giảm lỗ và không lỗ.

 Thị trường vàng trong phiên giao dịch hôm nay (25/9) đã đảo chiều tăng trở lại ở cả trong nước và thế giới.

Khoản lỗ tới 900 triệu USD trong 6 tháng đầu năm đã khiến hãng hàng không Thai Airways gần như không có khả năng phục hồi.

Theo kế hoạch sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines xây dựng cho hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đến 2020 cố gắng giảm lỗ và không lỗ.

Khoản lỗ hơn 4.000 tỷ đồng đối với Nhà nước tại Hãng hàng không Jetstar hiện vẫn chưa tìm được người chịu trách nhiệm bởi đến thời điểm này, ngoài việc ông Lương Hoài Nam, Tổng giám đốc của Jetstar năm 2010 bị bắt thì không có cá nhân nào bị xử lý. Thậm chí, các lãnh đạo của Jetstar sau này còn được thăng chức cao hơn.

Khó khăn tài chính do Covid-19 cùng các khúc mắc liên quan tới đồng minh chiến lược Nissan khiến Renault có nửa đầu 2020 vô cùng đáng quên.

Đi qua mùa dịch, khó khăn của các doanh nghiệp đang dần lộ diện khi những khoản lỗ lớn trong quý 2 dần được công bố.

Trong khi nhiều nơi báo lãi cao, tăng trưởng vượt trội thì cũng có tới 4 ngân hàng báo lỗ trong quý 4/2018.

Uber đang chuẩn bị cho một trong những thương vụ IPO đáng mong đợi nhất năm sau khi thua lỗ hơn 1 tỷ USD vào năm ngoái.

Barcelona sẵn sàng đẩy Coutinho sang MU với mức phí 77 triệu bảng, kém xa con số 142 triệu bảng mà họ từng bỏ ra để chiêu mộ tiền vệ người Brazil.

Khoản lỗ của Eximbank ghi nhận đến từ việc đầu tư chứng khoán và trích lập quỹ dự phòng sau khi tiền của khách hàng gửi vào bốc hơi.

Tiếp tục chuyển đổi chi phí cho vườn cây và các khoản khác 610 tỷ đồng, cùng với khoản lỗ thanh lý tài sản cố định gần 73 tỷ khiến HAGL Agrico ghi nhận khoản lỗ khác ở mức 722 tỷ đồng, gấp đôi năm ngoái. Kết quả là, HAGL Agrico báo lỗ 644 tỷ đồng trong cả năm 2018.

Khoản lỗ của SoftBank đã đạt mức 704 tỷ yen (6,46 tỷ USD), với ảnh hưởng lớn nhất đến từ việc thua lỗ trong những kế hoạch đầu tư vào các công ty công nghệ, điển hình là thương vụ mua lại WeWork./.

goto top