Tags: khoản tiền

Mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng con cái của bà Lan đã bắt đầu xuất hiện những người thứ 3 xen vào.

Có ai rơi vào tình cảnh như tôi chưa? Vừa đau đớn vì phát hiện chồng ngoại tình tôi lại vừa phải đau đầu nghĩ cách giải quyết hậu quả mà anh ta gây ra.

Khi đang chuẩn bị cử hành hôn lễ, chú rể bất ngờ tử vong sau khi rời từ tầng 15 từ khu chung cư của cô dâu và cái chết của anh vẫn còn là một ẩn số.

Nghe ⋅ 02:43

Ngày 24/10, Bộ Ngoại giao Iran chỉ trích thỏa thuận bình thường hóa Sudan-Israel do Mỹ làm trung gian là 'giả mạo' và được đảm bảo bởi khoản tiền 'lót'.

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, Chính quyền Palestine đã tiếp nhận 10 xe bọc thép hạng nhẹ của Mỹ sau nhiều năm bị từ chối.

Chọn con tim hay là nghe lý trí? Một cô dâu Anh Quốc hiện đang phải đứng trước quyết định làm đám cưới với bạn trai 4 năm - người trả học phí cho cô theo học tại Harvard, hoặc yêu một người khác khiến cô rung động.

EU đã vạch ra một kế hoạch ngân sách dài hạn hoành tráng để hỗ trợ khắc phục đại dịch toàn cầu nhưng Đức đang nêu nhiều điều kiện thực thi.

Em chuẩn bị lên xe hoa, đón ngày hạnh phúc nhất đời mình. Vậy mà một chuyện không may xảy ra đang làm em mất ăn mất ngủ.

Hạ viện Mỹ đang cân nhắc cấp cho Ukraine khoản tiền 250 triệu USD để hỗ trợ quân sự nếu Kiev chứng minh họ còn là đồng minh của Mỹ.

Từ đề xuất của cấp dưới, ông Tề Trí Dũng đã duyệt chi nhiều khoản tiền cho mình và các thành viên HĐQT trong công ty, gây thất thoát cho nhà nước.

Không ít phụ huynh cho biết họ không thoải mái khi ban đại diện cha mẹ học sinh thông báo khoản tiền không thật sự cần thiết, nhưng vì đa số các phụ huynh khác đồng ý nên họ đành tặc lưỡi nộp tiền.

Sau khi nhẫn tâm đẩy vợ vào vòng tay anh rể để đổi lại ít tiền bạc phòng thân, người đàn ông đã phải nếm trái đắng khi chính ông trở thành người bị bỏ rơi.

Nghe ⋅ 02:08

Những khoản tiền thưởng kếch xù dành cho Pogba và Alexis Sanchez mỗi khi hai cầu thủ này ghi bàn hoặc kiến tạo, gây nên những xung đột lớn trong phòng thay đồ MU.

Gucci thừa nhận trốn thuế, công ty mẹ phải trả hơn 1,4 tỷ euro tiền thuế.

Vì mâu thuẫn khoản tiền vay để nuôi con chung, Tiến đã dùng dao giết vợ cũ nhưng bất thành.

Nghe ⋅ 01:19

goto top