Tags: khoản tiền

Vì ly hôn khi vợ tròn 60 tuổi để hưởng cuộc sống sung túc một mình, người đàn ông 70 tuổi bị buộc phải trả khoản tiền bồi thường hơn 4 tỷ đồng cho vợ cũ, bù đắp cho khoảng thời gian 27 năm làm việc nhà của bà.

Nhưng vợ tôi ngày đêm khóc lóc cầu xin tha thứ. Cô ấy nói con cần mẹ cần bố và mong tôi cho một cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Trẻ nhỏ luôn tin tưởng rằng tiền mừng tuổi của mình sẽ được bố mẹ cất dành cẩn thận nhưng một bà mẹ trẻ ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc lại cho rằng 'nuôi con vất vả', cần dùng tiền này để mua túi xịn bù đắp cho bản thân.

Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 năm trên thị trường hiện nay là 8,6%/năm, tuy nhiên áp dụng cho khoản tiền trên 500 tỷ. Nếu không tính đến việc phải gửi khoản tiền 'khổng lồ' hàng trăm tỷ đồng thì mức lãi suất cao trên thị trường phổ biến từ 8%-8,4%/năm.

Theo CNN ngày 15-6 đưa tin, đã hai tháng kể từ vụ hỏa hoạn ở Nhà thờ Đức Bà Paris nhưng khoản tiền mà các đại gia Pháp hứa chi để tái thiết nhà thờ vẫn chưa được chi, dù chỉ một xu.

Thu dư ngân sách khoảng 10 tỷ SGD trong năm 2017, Singapore quyết định tặng cho mỗi công dân trên 21 tuổi khoản tiền từ 100-300SGD để chia vui.

Từ khi còn nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi, cô gái đã phải sống trong sự tuyệt vọng và mất đi niềm tin vào cuộc sống. Cho đến 20 sau cô vỡ òa khi nhận được một món quà bất ngờ.

Ngay sau giải giao hữu Kings Cup 2019, vấn đề tương lai của HLV Park Hang-seo bất ngờ lại được xới lên. Theo hợp đồng đã ký, ràng buộc giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo chỉ còn thời hạn đến tháng 1/2020 và trong đó có giao ước khi hợp đồng còn ba tháng nữa hết hạn thì hai bên sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và làm việc.

Liệu bạn có dám bán dữ liệu của mình cho một công ty đang vướng phải nhiều 'tai tiếng' như Facebook để đổi lấy một khoản tiền nhỏ mỗi tháng?

Một người đàn ông ở New York, Mỹ những tưởng sẽ được đổi đời khi trúng vé số 1 triệu đô la (khoảng 23 tỷ đồng) nhưng tai họa bất ngờ ập tới chỉ 23 ngày sau khi ông mua tấm vé số may mắn.

Luật sư Hải khẳng định, khoản tiền tăng vốn hiện ở đâu là một nút thắt quan trọng của vụ án và cơ quan tố tụng cần làm rõ.

Vừa đến công ty ngày đầu tiên, Thư đã dằn mặt em thư ký của chồng và khẳng định vai trò bà chủ.

Anh đề nghị nếu em thuận tình ly hôn, sẽ đưa cho em một khoản tiền...

Sóng gió chưa ngừng đối với ông Hồ Huy, chủ tịch tập đoàn taxi Mai Linh. Hàng loạt các biện pháp được tung ra để chống chọi với các ông lớn ngoại nhưng dường như vẫn như muối bỏ biển.

'Việc Trịnh Xuân Thanh phủ nhận chỉ đạo và nhận khoản tiền 'đối ngoại' là một bài học cho tất cả mọi người. Bất cứ ai khi làm gì cần giữ lấy 'cái đầu' của mình trước, làm đúng pháp luật thay vì mù quáng làm theo chỉ đạo mà bất chấp luật pháp', ĐB Bùi Văn Phương nói.

Vượt qua mốc 1 triệu người theo dõi, Bà Tân vlog nhận nút vàng Youtube và lần đầu tiên người ta đã thấy bà xuất hiện cây LiveBank ở Hà Nội để gửi tiết kiệm.

goto top