Tags: khoản vay

Theo một báo cáo về sức khỏe tài chính năm 2018 từ Prudential, hơn một phần tư người Mỹ đã hiểu sai về sức khỏe tài chính của chính mình.

ĐBQH cho rằng, việc đánh giá rủi ro của các dự án BOT, bất động sản không hề khó với các chuyên viên ngân hàng có chuyên môn, nghiệp vụ.

Dự án nhà máy giấy Phương Nam là một trong 12 dự án yếu kém, đắp chiếu ngành Công Thương. Đến nay, quỹ tích lũy trả nợ đã phải ứng ra 97 triệu USD trả nợ thay cho dự án.

Khoản vay 2 tỷ USD này của Ai Cập là khoản giải ngân cuối cùng trong gói tín dụng ưu đãi trị giá 12 tỷ USD trong 3 năm mà Cairo ký với IMF năm 2016.

Thế giới đang ngồi trên quả bom nợ hẹn giờ kinh hoàng trị giá 246 nghìn tỷ USD, trong đó, Mỹ và Trung Quốc có nguy cơ vỡ nợ cao nhất.

Người dân Zimbabwe tạm thời có thể 'thở phào' nhẹ nhõm khi chính phủ nước này xác nhận đảm bảo được một khoản vay trị giá 500 triệu USD để giải quyết tình trạng khan hiếm USD trầm trọng.

Tỷ phú đầu tư công nghệ và nhà từ thiện Robert F. Smith khiến sinh viên Đại học Morehouse ở Atlanta hôm 19/5 vô cùng bất ngờ khi cam kết chi hàng chục triệu USD để trả món nợ học phí cho gần 400 em.

VPBank là ngân hàng cổ phần đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay ngắn hạn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ...

Sau khi chuyển nhượng công ty kèm với khoản nợ, người mua lại cũng đã trả hết gốc lãi cho ngân hàng. Bỗng nhiên 10 năm sau, bà Huệ bị khởi tố và tuyên án 12 năm tù vì khoản nợ đã tất toán.

 Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp Nhật Cường từng có quan hệ tín dụng với một số ngân hàng trong đó có Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng VPBank...

Thị trường bất động sản trong nước hiện đang phụ thuộc chủ yếu vào nguồn vốn tín dụng từ ngân hàng và vốn trực tiếp từ người dân...

Không hướng tới các quốc gia giàu có để chào mới vũ khí, Nga sẵn sàng cung cấp các khoản vay lâu dài để giúp các quốc gia 'nghèo' tiếp cận với nguồn thiết bị quân sự giá rẻ nhưng hiệu quả không kém phương Tây.

Yeah1 thông báo đã hoàn tất việc mua hơn 1.77 triệu cổ phiếu để làm cổ phiếu quỹ, trên tổng số 2 triệu đơn vị đăng kí, giá giao dịch bình quân là 79.748 đồng/cp, tương ứng Yeah1 chi khoảng 141 tỷ đồng để thực hiện đợt mua này.

Một chính trị gia Ukraine đã bàn luận về việc ông Poroshenko lợi dụng chức vụ để tăng thu nhập cho mình, trong khi đất nước lại nghèo đi trông thấy.

Dù tín dụng bị siết, các ngân hàng đều dành khoản vốn nhất định ưu tiên người vay mua nhà để ở, chỉ có điều lãi suất không còn rẻ

goto top