Tags: khoản vay

Với việc có được 100 triệu USD từ IFC, VPBank sẽ tiếp tục cho vay mới cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn bị gián đoạn về dòng tiền bởi đại dịch COVID-19.

ĐBQH cho rằng, việc đánh giá rủi ro của các dự án BOT, bất động sản không hề khó với các chuyên viên ngân hàng có chuyên môn, nghiệp vụ.

Dự án nhà máy giấy Phương Nam là một trong 12 dự án yếu kém, đắp chiếu ngành Công Thương. Đến nay, quỹ tích lũy trả nợ đã phải ứng ra 97 triệu USD trả nợ thay cho dự án.

Một người đàn ông Nga đã kiện ngân hàng ra tòa vì buộc anh ta phải trả lãi cho khoản vay mà anh ta chưa bao giờ thực hiện.

Không chỉ muốn thống trị ngành vật tư y tế thế giới, Trung Quốc đang tìm thị trường bán vaccine COVID-19 của mình, tập trung ở sân sau Mỹ.

Người dân Zimbabwe tạm thời có thể 'thở phào' nhẹ nhõm khi chính phủ nước này xác nhận đảm bảo được một khoản vay trị giá 500 triệu USD để giải quyết tình trạng khan hiếm USD trầm trọng.

Tỷ phú đầu tư công nghệ và nhà từ thiện Robert F. Smith khiến sinh viên Đại học Morehouse ở Atlanta hôm 19/5 vô cùng bất ngờ khi cam kết chi hàng chục triệu USD để trả món nợ học phí cho gần 400 em.

Câu chuyện và tinh thần vượt khó, trang trải khoản nợ khổng lồ của cô gái này thức tỉnh nhiều người trẻ.

Các cấp, ngành, địa phương của thành phố Hồ Chí Minh đang khẩn trương giải phóng mặt bằng toàn tuyến đường sắt đô thị (Metro) số 2 Bến Thành - Tham Lương, quyết tâm khởi công công trình đúng hạn (đầu năm 2021). Với nỗ lực chạy đua với thời gian, hy vọng công trình này sẽ không phải thêm một lần lỗi hẹn.

 Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp Nhật Cường từng có quan hệ tín dụng với một số ngân hàng trong đó có Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng VPBank...

Thị trường bất động sản trong nước hiện đang phụ thuộc chủ yếu vào nguồn vốn tín dụng từ ngân hàng và vốn trực tiếp từ người dân...

Tính riêng trong tháng Sáu, các khoản vay của Anh đã chạm ngưỡng 35,5 tỷ bảng, tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2019.

Nếu bạn đang tìm kiếm và chọn lựa một khoản vay mua nhà phù hợp nhất với yêu cầu thì đừng bỏ qua những gợi ý lãi suất tới từ các ngân hàng uy tín dưới đây.

Một chính trị gia Ukraine đã bàn luận về việc ông Poroshenko lợi dụng chức vụ để tăng thu nhập cho mình, trong khi đất nước lại nghèo đi trông thấy.

Ba ngân hàng lớn nhất của Mỹ đã bỏ ra khoản tiền dự phòng lên tới gần 28 tỷ USD phòng trừ trường hợp các khách hàng vỡ nợ sau những tác động tiêu cực của dịch COVID-19.

goto top