Tags: khóc ngất

Sản phụ tử vong khi trên đường đi sinh em bé khiến 2 con nhỏ thành mồ côi mẹ, còn người chồng suy sụp vì nỗi đau quá lớn.

Chạy xe máy tới công ty để làm việc, nam tài xế xảy ra va chạm với xe container và tử vong tại chỗ. Người vợ đã khóc ngất tại hiện trường vụ tai nạn.

Đang nhặt lúa ngoài đồng thì nhận được tin nhà bị chập điện gây cháy. Người đàn bà neo đơn, nghèo khổ khóc ngất nhìn đám lửa thiêu rụi ngôi nhà.

Theo chính quyền địa phương, nam tài xế nhảy xuống sông cứu cô gái ngã cầu Cẩm Lý (Bắc Giang) là người tu chí làm ăn, chưa lập gia đình. Bố anh mới mất cách đây 1 tháng, từ khi nhận tin, mẹ nạn nhân liên tục khóc ngất.

Nghe ⋅ 01:39

Dù cha mẹ không cho nhưng bé gái vẫn ra ngoài chơi và tắm mưa rồi trượt chân rơi xuống mương nước tử vong.

Nghe ⋅ 01:00

Tròn 1 tháng trời, bà Nguyễn Thị Thể (64 tuổi) như người mất hồn bởi con dâu bỗng nhiên dẫn theo 4 cháu nội bỏ nhà đi biệt tích. Hàng ngày, bà chỉ biết cầu khấn tổ tiên với hi vọng con dâu cùng 4 người cháu nội của mình trở về.

Chứng kiến 2 căn nhà bị hỏa hoạn thiêu rụi, gia chủ khóc ngất ở hiện trường, người dân phải dìu ra ngoài.

Theo quản lý một cơ sở mai táng thú cưng, nhiều bạn trẻ khi mang thú cưng đến hỏa táng đã khóc ngất.

Người vợ bị thương và khóc ngất tại hiện trường sau khi xảy ra va chạm giữa xe máy với xe tải khiến chồng tử vong.

Khi đang đội thúng phân đi bộ trên đường chuẩn bị xuống ruộng rải cho lúa thì người phụ nữ gặp nạn.

Người thân khóc ngất bên thi thể 7 cán bộ xã Kim Lương, hàng trăm người tập trung theo dõi, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm.

Để phục vụ điều tra, thi thể bé trai 5 tuổi bị trói tay, bỏ đói trong nhà hoang ở Nghệ An vẫn chưa được đưa về nhà tổ chức tang lễ.

Sau khi nằm băng ca về nhà để nhìn mặt đứa con trai đầu lòng lần cuối, người mẹ đã phải nhờ đến sự hỗ trợ y tế vì sức khỏe không cho phép. Dòng người lặng lẽ đến viếng đám tang của bé trai không khỏi xót xa.

Nhiều người thân của nạn nhân có mặt ở sân bay đã không kiềm được sự đau đớn, họ khóc ngất bên quan tài của người xấu số. Hai thi thể được đưa về Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175, một được chở thẳng về quê nhà.

Công ty gỗ bất ngờ bị lửa thiêu rụi. Người nhà của chủ doanh nghiệp khóc ngất còn công nhân buồn vì sự cố xảy ra trong những ngày gần Tết

Sau khi biết quyết định Giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao vào chiều 8-5, bà Nguyễn Thị Loan (57 tuổi, mẹ tử tù Hồ Duy Hải) đã khóc ngất.

goto top