Tags: khởi điểm

Người dùng Việt sẽ có thể chính thức sở hữu chiếc smartphone Xiaomi Mi 9 Lite bắt đầu từ ngày mai 15/10.

Có vẻ như AM-RB 003, siêu xe mới nhất của Aston Martin, đang khiến thương hiệu Anh Quốc lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Mẫu sedan hạng D Honda Accord 2019 với nhiều cải tiến dự kiến sẽ về nước vào cuối năm 2019 với giá dự kiến trên dưới 1 tỷ đồng. Đây sẽ là một đối thủ rất đáng lưu tâm của Toyota Camry 2019.

Trong khi Kia Soluto ra mắt với mức giá khởi điểm bất ngờ thì Mazda2 cũng giảm giá sâu xuống còn dưới 480 triệu đồng.

BIDV chi nhánh Gia Định vừa thông báo phát mại tài sản là 27 căn hộ tại chung cư The Era Town, quận 7, TP HCM để thu hồi nợ.

Huawei P30 Pro Special Edition sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 10/5 sắp tới với giá bán khởi điểm từ 5.888 NDT (khoảng 20.2 triệu đồng).

Đáng chú ý nhất trong bảng giá bán mới nhất các mẫu xe Toyota tại thị trường Việt Nam trong tháng 5/2019 là sự xuất hiện của mẫu sedan Camry. Mẫu Camry 2019 được nhập khẩu từ Thái Lan có giá bán khởi điểm từ 1,029 tỷ đồng.

Giá khởi điểm cao hơn khoảng 20% so với thị giá hiện tại của cổ phiếu Dược Lâm Đồng.

Xiaomi tiếp tục chứng minh cho người dùng thấy họ có thể trình làng những mẫu smartphone tốt với giá bán phải chăng như thế nào.

Toyota đang có chuỗi tháng ngày tươi đẹp tại Bắc Mỹ khi đội hình SUV/crossover và bán tải đều đạt tỉ lệ tăng trưởng mạnh mẽ giúp kéo lại sự tụt dốc của các mẫu sedan đỉnh cao 1 thời như Corolla hay Camry.

Chiếc iPad Air 2 ra mắt từ tận 2014, còn iPad Mini thì từ 2015 tới nay cũng không được làm mới. Tại sao Apple lại bỗng dưng đưa dòng sản phẩm này từ cõi chết trở về?

Với nguồn cung dồi dào, những chiếc iPhone 11 theo đường xách tay đã có giá bán ngày càng tốt hơn.

Giá mỗi xe Bugatti đồ chơi chưa tùy biến khởi điểm ở ngưỡng 33.000 USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bcnex đã gọi vốn thành công 1 triệu USD làm vốn phát triển dự án từ các nhà đầu tư thiên thần, vòng Angel Funding Round để bước tiếp tới vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư quốc tế diễn ra vào tháng 5.

Có lẽ khi giao khóa xe cho khách bật máy thử các tính năng giải trí, anh chàng bán hàng cũng không ngờ được rằng vị khách nữ lại có pha xử lý bất cẩn như vậy.

Một con số quá đỗi khiêm tốn so với các đối thủ.

goto top