Tags: khởi động

Khi tập luyện thể thao sẽ khiến các bộ phận trong cơ thể phải tăng mức hoạt động vì vậy rất dễ bị chấn thương. Vai và cánh tay là bộ phận dễ bị chấn thương trong quá trình tập luyện.

Khi sự cố xảy ra, người dùng không thể bật màn hình của Pixel 3a bằng phím nguồn, buộc phải khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong 30 giây.

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, từ đêm 20/5, bang New South Wales (NSW) của Australia chính thức áp dụng hình thức xử phạt treo bằng lái xe đối với những lái xe uống rượu, ngay cả khi nồng độ cồn ở mức thấp nhất.

Dù chương trình thay thế tên lửa ICBM Minuteman vẫn nằm trên bàn giấy nhưng Lầu Năm Góc vẫn quyết định chi thêm hơn 10 tỷ USD.

Chính phủ Nhật Bản tuyên bố các quan chức nước này và Mỹ ngày 16/10 đã khẳng định tầm quan trọng của quan hệ đồng minh Tokyo-Washington vì sự ổn định trong khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương khi 2 bên kết thúc 2 ngày đàm phán khởi động về việc sửa đổi thỏa thuận chia sẻ chi phí quân sự song phương.

Mở điều hoà ở mức trung bình, quạt gió để mức cao, mở cửa xe so le nhau để không khí nóng có thể nhanh thoát ra là những điểm lưu ý khi sử dụng điều hoà trên ô tô trong những ngày nắng nóng cao điểm.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron khẳng định nước Pháp không có ý định gây trở ngại cho Tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc hay khởi động cuộc chiến công nghệ dưới bất kỳ hình thức nào.

Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân (JCS) của Hàn Quốc cho biết sẽ khởi động cuộc tập trận quân sự thường niên Hoguk vào tuần tới.

Toyota Yaris 2021 vừa cập bến Việt Nam gây 'bấn loạn' khi có những đánh giá về nội-ngoại thất cũng như bổ sung thêm nhiều công an toàn đắt giá.

Sáng 10-5, tại Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Điện Biên, Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) phối hợp Sở Y tế tỉnh Điện Biên tổ chức triển khai hoạt động 'Khởi động điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc buprenorphine'.

Vương Nhất Bác bị đối thủ xô ngã trong vòng cuối cuộc đua motor ZIC Chu Hải. Vì xe hỏng nên nam diễn viên ngậm ngùi từ bỏ cuộc thi.

Ngày 3-10, với mong muốn lan tỏa mạnh mẽ tinh thần yêu chạy bộ và yêu môi trường, Cộng đồng chạy bộ Run4Self (Chạy vì mình), Khu du lịch Sun World Fansipan Legend và hãng xe Inter Bus Lines đã tổ chức chương trình chạy bộ nhặt rác bảo vệ môi trường tại Fansipan Sa Pa (Lào Cai).

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định, Việt Nam ủng hộ tiến trình hòa bình và phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Không quân Mỹ vừa lần đầu tiên công bố hình ảnh cách khởi động kỳ dị với động cơ của B-52 khi khẩn cấp - dùng thuốc nổ.

Ngày 27/9/2020, phân xưởng RFCC (Residue Fluid Catalytic Cracking - cracking xúc tác tầng sôi liên tục) NM LD Dung Quất đã được khởi động lại sau bảo dưỡng tổng thể lần 4.

goto top