Tags: khởi nghiệp

Một cuộc nghiên cứu đã xếp hạng 110 thành phố tốt nhất thế giới cho thế hệ 10X, dựa trên tiêu chí nhà ở, cuộc sống đêm và kinh tế.

Masayoshi Son là người sáng lập và CEO của SoftBank. Tài sản ước tính của ông lên đến 16,3 tỷ USD, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những người giàu nhất Nhật Bản.

Trong số các sáng kiến này có dự án thương mại hóa cát nhân tạo sản xuất từ xỉ lò cao nhà máy luyện gang, công nghệ động cơ hoạt động bằng sức nổi của nước, thiết bị trồng cây tiết kiệm nước,...

Chỉ sau 2 tuần phát động, gần 1.000 hồ sơ đã được gửi về chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2 từ khắp mọi miền.

Giới trẻ hiện nay đang đi theo hướng khởi nghiệp khác lạ, dùng chính sở thích của mình để kiếm tiền, bất chấp sự ngăn cản của gia đình và đã tạo được dấu ấn riêng trong xã hội.

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong Shark Tank mùa 3

Đối với người khởi nghiệp, thành công không dành cho người theo đuổi 'chủ nghĩa an toàn', ông chủ tập đoàn Amazon nói.

PGS.TS Nguyễn Văn Ngãi thẳng thắn bày tỏ quan điểm không ủng hộ đối với việc hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài khởi nghiệp ở Việt Nam.

Infographic dưới đây là câu chuyện đầy cảm hứng về những công việc đầu tiên của những người giàu có và thành công nhất trên thế giới.

Bà Vũ Kim Hạnh khẳng định có cơ sở đối chiếu hồ sơ doanh nghiệp do Asanzo nộp, thể hiện sự cố tình khai báo sai về xuất xứ hàng của Asanzo...

Với sinh ngay khi còn ngồi trên giảng đường cần tập trung học hàng đàng hoàng tích lũy kinh nghiệm thật chín muồi rồi hẵng tính đến khởi nghiệp.

TĐO – Bỏ nghề kỹ sư lương nghìn đô về làm nghề mắm, chàng trai trẻ Lê Anh luôn mong muốn giữ gìn “quốc hồn quốc túy” và lưu truyền giá trị truyền thống ngàn đời của ông cha qua những chai nước mắm sạch và thuần khiết.

Sau lần được tham khảo và học tập mô hình nuôi cá lồng tại huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương, chị trở về và quyết định áp dụng mô hình nuôi cá lồng cho chính doanh nghiệp của mình tại vùng lòng hồ thủy điện Hòa Bình.

Người trẻ khởi nghiệp: 'Vì sao chỉ có 1,2 người thành công trong khi bắt đầu có khi đến cả chục người?'. Tuyệt đối không phải do may mắn!

Những nền tảng công nghệ 'nội địa' này cung cấp các công cụ thông minh, thông tin hữu ích và trải nghiệm khác biệt... cho người dùng và được các chuyên gia định giá tới hàng triệu USD.

Bài viết chia sẻ những mẹo hay giúp bạn kinh doanh online được hiệu quả hơn.

goto top