Tags: khôi phục

Những cánh rừng nguyên sinh đã và đang mất đi. Đó là một thực tế đầy chua xót. Những bức ảnh vệ tinh cho thấy những vạt rừng bị phá trắng, như những vết sẹo loang lỗ trên thân thể đại ngàn.

Sự cố tại Nhà máy điện Mông Dương khiến hàng loạt quận, huyện TP.HCM bị mất điện.

Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) vừa có thông tin chính thức về sự cố nguồn cung từ Nhà máy điện Mông Dương gây mất điện trên diện rộng rạng sáng nay 25-5.

CNN đăng tải, Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore đang lên kể hoạch mở 'bong bóng du lịch', cho phép cư dân có thể di chuyển giữa hai bên mà không phải chịu áp dụng các quy định cách li hoặc hạn chế đi lại.

Đến chiều ngày 14/10, có thêm 775 khách hàng của 2 địa phương là Quảng Bình và TP Đà Nẵng còn lại được khôi phục việc cấp điện sau bão số 6, nâng 4/7 tỉnh, thành phố có 100% khách hàng được cấp điện trở lại sau thiên tai tại miền Trung gồm: Quảng Ngãi, Kon Tum, Quảng Bình và TP Đà Nẵng.

Lãnh đạo Đức, Pháp, Nga có cuộc điện đàm trao đổi nhiều vấn đề thế giới, trong đó có điểm nóng Iran và quyền bầu cử của Nga ở châu Âu.

Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm thứ ba đã có cuộc điện đàm.

Theo con số thống kê được Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) cập nhật đến hết ngày 11/10/2020, đối với đường dây (ĐZ) 500kV có 05 vị trí (VT) và 17 VT ĐZ 220kV bị ảnh hưởng; TBA 220kV Huế và Đông Hà bị nước tràn vào ngập tủ bảng, thiết bị và gần thân máy biến áp 220kV.

Trong ngày 12/10, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay đến Huế, Quảng Nam để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 6.

Ngày 17/5, Ủy hội châu Âu (Council of Europe - CoE), tổ chức đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ quyền con người tại châu Âu, đã thông qua tuyên bố khôi phục quyền bỏ phiếu của Nga, sau khi bãi bỏ quyền này liên quan tới việc Nga sáp nhập trở lại Bán đảo Crimea của Ukraine hồi năm 2014.

Tổng thống tự phong Juan Guaido xác nhận đại diện của phe đối lập Venezuela tại Mỹ sẽ gặp gỡ các quan chức thuộc Bộ Tư lệnh miền Nam vào tuần tới để thảo luận về chiến lược thay đổi chính quyền tại quốc gia Mỹ Latinh.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gặp mặt Thủ lĩnh Đảng đối lập Cương lĩnh Ukraine - Vì sự sống, ông Viktor Medvedchuk.

Quỷ Tasmania từng là loài thú có túi hung dữ, với tiếng kêu ghê rợn sẽ được đưa trở lại tự nhiên.

Đây là lần đầu tiên Bộ GD&ĐT phải thực hiện các bước để khôi phục lại học hàm, học vị cho một giảng viên mà trước đó chính Bộ GD&ĐT ra quyết định thu hồi bằng tiến sĩ.

Tổng thống Putin bày tỏ muốn khôi phục hoàn toàn quan hệ Nga- Mỹ trong cuộc gặp với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ở Sochi.

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường, trà Gò Loi của huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định vốn nức tiếng một thời nay đang trên đà hồi sinh mạnh mẽ bởi những con người khát khao, từng gắn bó với danh trà này.

goto top