Tags: khôi phục

Nga và Belarus có khả năng đang bí mật đàm phán một thỏa thuận mới và nếu đạt được thỏa thuận, Belarus rất có thể sẽ hợp nhất với Nga. Phương Tây lo ngại đây là bước đầu tiên để ông Putin khôi phục 'Vinh quang Liên Xô'.

Nghe ⋅ 06:18

Sự cố tại Nhà máy điện Mông Dương khiến hàng loạt quận, huyện TP.HCM bị mất điện.

Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) vừa có thông tin chính thức về sự cố nguồn cung từ Nhà máy điện Mông Dương gây mất điện trên diện rộng rạng sáng nay 25-5.

Ngày 7/12, Tổng Giám đốc Tập đoàn dầu khí quốc gia Mexico, Octavio Romero Oropeza, thông báo nước này vừa phát hiện một mỏ dầu mới tại khu vực Quesqui, bang Tabasco, với trữ lượng lên đến 700 triệu thùng dầu quy đổi.

 Sự hiện diện của container hàng hóa lớn cho thấy Bình Nhưỡng có thể khôi phục hoạt động thử nghiệm động cơ dùng để phóng vệ tinh và tên lửa đạn đạo liên lục địa.

Lãnh đạo Đức, Pháp, Nga có cuộc điện đàm trao đổi nhiều vấn đề thế giới, trong đó có điểm nóng Iran và quyền bầu cử của Nga ở châu Âu.

Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm thứ ba đã có cuộc điện đàm.

Các nhà chức trách Trung Quốc đã vạch ra kế hoạch kéo dài 3 năm nhằm thúc đẩy các cơ sở chăn nuôi lợn, nằm trong nỗ lực khôi phục đàn lợn sau dịch tả lợn châu Phi.

Sự hiện diện của các lực lượng quốc tế cả về quân sự và dân sự sẽ khôi phục lòng tin của người dân địa phương ở Donbas.

Ngày 17/5, Ủy hội châu Âu (Council of Europe - CoE), tổ chức đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ quyền con người tại châu Âu, đã thông qua tuyên bố khôi phục quyền bỏ phiếu của Nga, sau khi bãi bỏ quyền này liên quan tới việc Nga sáp nhập trở lại Bán đảo Crimea của Ukraine hồi năm 2014.

Tổng thống tự phong Juan Guaido xác nhận đại diện của phe đối lập Venezuela tại Mỹ sẽ gặp gỡ các quan chức thuộc Bộ Tư lệnh miền Nam vào tuần tới để thảo luận về chiến lược thay đổi chính quyền tại quốc gia Mỹ Latinh.

Cựu Tổng thống Bolivia bị cáo buộc khủng bố, Đại sứ Nga gặp Tổng thống lâm thời Jeanine Anez.

Cánh đồng làng Tung (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) là một trong những cánh đồng lúa nước lớn nhất nhì của huyện Đức Cơ và được kỳ vọng sẽ giúp người dân thoát nghèo. Tuy nhiên, nhiều năm liền cánh đồng này liên tục bị bỏ hoang. Năm 2019, với quyết tâm cao của chính quyền địa phương, cánh đồng làng Tung đã được khôi phục và niềm vui đã trở lại.

Đây là lần đầu tiên Bộ GD&ĐT phải thực hiện các bước để khôi phục lại học hàm, học vị cho một giảng viên mà trước đó chính Bộ GD&ĐT ra quyết định thu hồi bằng tiến sĩ.

Tổng thống Putin bày tỏ muốn khôi phục hoàn toàn quan hệ Nga- Mỹ trong cuộc gặp với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ở Sochi.

EVN đang khẩn trương kiểm tra khôi phục lưới điện, tiếp tục cấp điện cho gần 86.000 khách hàng còn lại vẫn chưa có điện.

goto top