Tags: khối u

Với mục đích muốn chị em nắm được các kiểu núm vú để biết đặc điểm nào là bình thường và không bình thường, các bác sĩ tại Nhóm Bệnh viện (The Hospital Group) đã chia sẻ hình ảnh của 8 loại núm vú.

Nghe ⋅ 04:28

Bệnh ung thư đại tràng không còn xa lạ với bất kỳ ai do sự gia tăng về tỉ lệ mắc bệnh ngày càng trở nên đáng báo động. Khi có những dấu hiệu này, bạn hãy đi khám ngay lập tức.

Bệnh nhân trẻ phát hiện khối u lớn vùng hạ sườn trái, có thể tự sờ thấy được. Khối lớn ngày càng to dần khiến bệnh nhân đau tức, sút cân đi khám được chẩn đoán ung thư.

Nghe ⋅ 02:41

Thực chất, đó chính là các khối u mọc chi tiết trên bề mặt lưỡi của bệnh nhân nam. Kết quả xét nghiệm cho thấy người đàn ông đứng trước nguy cơ cao mắc bệnh ung thư.

Nghe ⋅ 03:10

Ung thư đại tràng là loại ung thư thường gặp, tuy nhiên có thể ngăn ngừa được và việc điều trị ở giai đoạn sớm rất có hiệu quả, khả năng sống sót cao.

Mới đây, Khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực và Đơn nguyên Ung Bướu - Bệnh viện Xanh Pôn vừa phẫu thuật thành công ca u lách khổng lồ cho bệnh nhân 24 tuổi.

Chỉ trong vòng 1 tuần, bệnh viện Số 3 thành phố Hàng Châu, Trung Quốc đã tiếp nhận 2 trường hợp rất đau lòng, cả 2 đều là bà mẹ đang cho con bú, đều bị chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn cuối.

Nghe ⋅ 03:54

'Tôi chưa kết hôn, cũng chưa có sinh con nhưng ngực lại chảy sữa. Đây có phải là bệnh không bác sĩ?'?

Nghe ⋅ 02:53

Bức ảnh nào chụp cho con cũng thấy một vệt sáng lạ xuất hiện trong con ngươi, người mẹ không thể tin nổi đó chính là dấu hiệu cảnh báo của điều vô cùng đáng sợ này.

Nghe ⋅ 03:14

Khi được hỏi vì sao có 7 đứa con nhưng không ai vào nuôi, hai vợ chồng ông Lê Văn Thanh (84 tuổi) bật khóc nức nở trả lời: 'Tiền xe nó còn không có để lên thì thăm nom kiểu gì...'.

Nghe ⋅ 03:24

Cách tự chữa bệnh thiếu cơ sở và hiểu biết đã khiến người đàn ông không những không chữa được bệnh mà còn phải tiến hành phẫu thuật gấp.

Thiếu nữ 22 tuổi bị đau bụng, sau khi đi khám phát hiện ra u nang buồng trứng. Bệnh nhân đã về tự điều trị bằng thuốc nam và sau đó phải nhập viện trong tình trạng căng tức bụng.

Người cha nhẫn tâm chôn sống con trai sơ sinh chỉ vì em có thân hình dị thường, nhưng may mắn thay em đã được cứu sống và trải qua ca phẫu thuật loại bỏ 'đầu thứ hai' với hy vọng về một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Một bác sĩ phẫu thuật đã biểu diễn một điệu nhảy ăn mừng khá lạ lùng, sau khi gỡ bỏ thành công một khối u khổng lồ nặng tới 25kg ra khỏi người một nữ bệnh nhân.

Tưởng rằng chỉ là khối u buồng trứng thông thường nhưng các bác sĩ sau đó mới phát hiện Hannah mắc hội chứng hiếm gặp và kết quả là khiến cô mãn kinh sớm ở tuổi 23.

Chỉ sau 5 năm, ung thư đường ruột tăng 50% và thay đổi vị trí xếp hạng về vị trí. Thói quen ăn uống và những yếu tố sau đây là nguyên nhân bạn nên biết sớm để phòng ngừa kịp thời.

Nghe ⋅ 5:46

goto top