Tags: KHÔNG BAO GIỜ

Trong văn phòng, có người thành công ít, có người thành công nhiều và có người thì mãi 'lẹt đẹt' tại chỗ. Nguyên nhân có thể nằm ở sự khác nhau về tính cách và cách thể hiện của họ.

Apple đã từng công khai chỉ trích Facebook và Google về quyền riêng tư, đồng thời khẳng định hãng không bao giờ bán thông tin cá nhân người dùng.

Không chỉ khiến công chúng nhớ đến mình qua những hình ảnh sexy, nóng bỏng, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh còn khiến dư luận 'mắt tròn mắt dẹt' với loạt phát ngôn sốc.

'Nếu để kể tên những nghệ sĩ có cuộc đời trầm luân, khổ ải nhất thì chắc chắn có Thúy Nga', đạo diễn Quốc Thuận chia sẻ.

Trong sự nghiệp của Quang Hà, anh nhận được rất nhiều tình cảm và sự ưu ái từ Hoài Linh.

Bích Phương nổi tiếng là ca sĩ không bao giờ dùng đến dấu chấm câu trên mạng xã hội nhưng nay lại trình bày được tâm tình với đầy đủ chấm - phẩy, ngắt nghỉ chỉn chu khiến hội fan vô cùng bất ngờ.

Cuộc hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương vướng nhiều tin đồn rạn nứt

'Số lần làm người thứ ba của tôi phải nhiều hơn 6, 7 lần. Đó là lí do khiến tôi phải chia tay đến mười mấy lần' - Đào Bá Lộc cho biết.

Tuy nhiên, nếu chúng ta biết yêu lấy thất bại, luôn có tinh thần cầu tiến thì trong lúc thất bại vẫn vui vẻ, lạc quan, khi thành công thì bình thản, xem việc được công nhận là xứng đáng - Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ.

Một người cầu toàn hay một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, theo một góc cạnh nào đó, là một kiểu người thích sự ổn định, an toàn và được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sự cầu toàn trong con người họ cũng chính là yếu tố ngăn họ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, tài năng.

Ai sinh ra trên đời cũng đều có riêng cho mình những mục đích sống khác nhau, nhưng dù là mục đích, lý tưởng gì thì chúng ta đều cần có sức khỏe mới thực hiện được. Đó là lý do vì sao chúng ta có thể nói sức khỏe là quan trọng nhất đối với cuộc sống mỗi người.

Zinedine Zidane tuyên bố không sợ bị Real Madrid sa thải, và nhấn mạnh không quan tâm đến cái tên Jose Mourinho.

Nối tiếp 'Phần 1: Cuộc chơi hay cuộc đầu tư?' khi suy nghĩ về việc 'Nhà ít tiền vẫn cố đi du học có được không?', cựu du học sinh Anh tại London - anh Hoàng Huy tiếp tục chia sẻ những khó khăn đã trải qua để đưa tới độc giả góc nhìn thực tế nhất về cuộc sống của một sinh viên Việt Nam tại phương trời Tây.

Cô sinh viên người Nga Irina Kova, 33 tuổi, tốt nghiệp trường đại học Luật ở London đã quyết định thành lập cửa hàng bán lẻ quần áo online sau khi phải vật lộn tìm việc làm vì ngoại hình quá hấp dẫn của mình.

Tôi cố gắng rất nhiều để chạm tay đến hạnh phúc nhưng kết cục lại không như mình mong muốn. Vậy tôi đã sai ở đâu?

Trong lúc ngủ, Thái mơ thấy ác mộng. Người con gái bị anh phụ tình năm xưa hiện hồn về đòi trả lại con.

goto top