Tags: không đồng

Tôi chẳng thể hiểu nổi bố mẹ và em trai tôi sao lại sợ hãi cô em dâu tai quái này thế.

Khách hàng khởi kiện Công ty Ford Việt Nam ra tòa vì xe bị lỗi hộp số nhưng không nhận được được giải quyết thỏa đáng.

Ấm bức vì bị dồn tới đường cùng, Cường hét lớn 'Anh ép tôi, anh ép tôi' rồi vác búa đập liên tiếp vào đầu chủ nợ.

 Bé gái nửa đêm ói, đau bụng nhập viện được chẩn đoán nhiễm trùng đường ruột cấp nhưng bốn tiếng sau đột ngột đau quằn quại, ngưng tim, ngưng thở, hồi sức không qua khỏi.

Vụ án nữ phóng viên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp, có 1 Trưởng ban kinh tế của 1 tờ báo được nhắc đến trong bản kểt luận điều tra.

Liên quan đến sự việc cô giáo N. phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh vào ngày 28-2, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Chánh đã có bản tường trình gửi phòng GD-ĐT huyện Bến Lức, Long An.

Thấy bạn gái cũ ngồi với bạn trai mới, Tâm liền vào đòi lại điện thoại đã cho, dẫn đến án mạng.

Chỉ trong một ngày, thiếu nữ quê Vĩnh Phúc bị đối tượng cùng quê hai lần lừa bán vào quán karaoke. Lần đầu, cô gái bị rao bán với giá 7 triệu nhưng cuộc mua bán bất thành, lần thứ hai, các đối tượng bán với giá 3 triệu đồng.

Theo lời kể của cô N., ông Võ Hòa Thuận - phụ huynh có con bị phạt trong lớp học, yêu cầu cô quỳ gối thì mới cho qua vụ việc. Còn ông Phạm Hữu Vốn, chủ tịch Hội Phụ huynh học sinh trường, cho biết chính ông nhận khuyết điểm thay cho cô N. nhưng phụ huynh không đồng ý.

Sau khi ly hôn, người chồng muốn hàn gắn tình cảm nhưng người vợ không đồng ý dẫn đến bị sát hại.

Phong đưa bạn gái đến 2 quán karaoke để bán nhưng chủ quán không mua nên tức giận. Lo sợ, bé gái phải nhờ quán karaoke trả giá 3 triệu đồng.

Nghe ⋅ 02:00

Bị người đàn ông nước ngoài đòi quan hệ tình dục, cô gái không đồng ý, ông ta ném tờ tiền 500 ngàn vào mặt. Tức giận vì cho rằng mình bị xúc phạm nên cô gái lén bỏ thuốc mê vào ly bia của người đàn ông ngoại quốc với ý định 'cướp để trả thù'.

Em cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc vì có bố mẹ chồng tâm lý và thương con dâu như vậy.

Nghe ⋅ 04:52

Du học sớm là lựa chọn của nhiều gia đình vì họ muốn con mình được hưởng chính sách và phương pháp giáo dục tốt nhất. Nhưng khi biết bố mẹ cho con đi du học sớm, con gái tôi đã nói rằng:' bố mẹ còn muốn đẩy con ra xa, ai sẽ yêu thương con?'

Không đồng ý với quyết định chia tay của bạn gái, nam thanh niên mang dao đâm gục bạn gái rồi bỏ trốn.

goto top