Tags: không hề

Gia đình của người tử nạn ở phường Bạch Đằng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) và không hề biết người phụ nữ này thường đi ăn xin.

Học trường gì không hề quyết định sự thành bại của mỗi người. Điều quyết định rằng họ có thành công khi ra đời hay không, đó là khả năng tự học.

Người phụ nữ có 3 quả thận khiến chị đau hông suốt 10 năm mà không hề hay biết.

Hàng loạt tình huống hài hước đã xảy ra khi bố trông con và chơi cùng con.

Tin vui mới nhất được cập nhật chính là gia đình nhỏ này đã đón thêm một thành viên mới với ngoại hình tất nhiên là cực kì xinh xắn, nổi bật.

Vượt qua biết bao thăng trầm, biến cố cuộc đời để trở thành đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam, được hàng triệu người yêu mến, đến nay Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đột ngột quyết định xuống tóc đi xuất gia, sống đoạn đời không gì cả ngoài hai chữ 'bình an'.

Jonghyun - Goohara: Những lựa chọn 'chết trẻ' trên chính hào quang của mình!

Chị ta đặt lên bàn thờ chồng tôi 800 triệu rồi mới ngồi xuống nói chuyện còn tôi thì cứ ngây người như tượng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nghe ⋅ 03:01

Rõ ràng, bờm tóc/băng đô không hề là món phụ kiện sến sẩm hay 'khó chơi' như chúng ta vẫn tưởng.

Khi bị cảnh sát bắt giữ sau khi giết chết người yêu, cô gái vẫn không hề chống cự và thậm chí cô ta còn mỉm cười khi ngồi trong xe cảnh sát.

'30 năm qua PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Đức đã sống chung với căn bệnh tiểu đường và lúc cuối đời lại phải chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Võ sĩ Trương Đình Hoàng cho rằng, mặc dù đối thủ rất mạnh, giàu kinh nghiệm nhưng anh cùng ban huấn luyện đã nghiên cứu kỹ và có phương án đối phó.

Được dân tình nhiệt tình đẩy thuyền cùng với Mai 'Bomman' Nam Hải, hot girl làng LMHT Việt Nam - Minh Nghi đã 'chơi lớn' ngay trong ngày Valentine!

Thế là tối ấy, tắm rửa sạch sẽ, Lan quyết tâm mon men gạ gẫm chồng. Thấy chồng tỏ vẻ không thích, cô vẫn làm tới chứ không hề tự ái mà rút lui...

Nghe ⋅ 03:30

Đang có rất nhiều đặt ra trường hợp sẽ như thế nào nếu Trung Quốc cấm bán iPhone tại trường nước này?

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khéo léo tiết lộ cô vẫn làm việc vào ngày 14/2 nhưng không hề cảm thấy cô đơn vì có rất nhiều anh chị em bạn bè.

goto top