Tags: không phận

Mới đây, truyền thông Nga, theo nguồn tin riêng, cho biết có 1 tàu quân sự đã tấn công các trạm radar của S-400 tại Crimea thông qua việc gây nhiễu trên các tần sóng nhất định.

Nghe ⋅ 06:29

Hệ thống Pantsir-S1 Syria vừa lập được công lớn khi bắn hạ UAV trinh sát tối tân của Israel xâm nhập không phận tại Damascus.

Các tiêm kích Typhoon của Không quân Anh được điều ra giám sát các máy bay quân sự Nga được triển khai thực hiện nhiệm vụ luân phiên tại Kaliningrad.

Các chuyến bay của Israel và Jordan có thể sử dụng không phận của nhau vào các ngày thường trong tuần từ 23 giờ-6 giờ theo giờ địa phương và trong khoảng 12 tiếng vào cuối tuần.

Phương tiện chiến tranh điện tử của Nga được báo cáo đã tấn công một máy bay trinh sát điện tử Mỹ xuất hiện gần biên giới Armenia.

Theo AFP ngày 16-5 đưa tin, không quân hoàng gia Anh (RAF), đóng tại căn cứ Ämari, Estonia, đã điều nhóm tiêm kích Typhoon xuất kích để chặn một máy bay tác chiến điện tử Il-22 cùng một chiến đấu cơ Su-27 Nga trên khu vực Biển Baltic, hôm 15-5.

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng Hà Lan đã cố gắng che giấu thông tin điều tra vụ tai nạn máy bay MH17 hòng đổ lỗi cho Nga là thủ phạm.

Trên Kênh truyền Sao Đỏ hôm 29/9, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã tiết lộ những thông tin chưa từng biết về chiến dịch chống khủng bố tại Syria.

Theo người phát ngôn Bộ Quốc phòng Armenia, Shushan Stepanyan, vụ việc xảy ra trong không phận Armenia khi máy bay của Không quân nước này đang thực hiện một nhiệm vụ quân sự.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, Không quân Mỹ lại tiếp tục điều RQ-4B Global Hawk bay lượng trên không phận Donbass với những toan tính riêng.

Chính phủ Syria đã cho phép các máy bay của hãng hàng không lớn trong khu vực Qatar Airways bay qua không phận nước này sau 8 năm xung đột.

Ba quốc gia Gruzia, Azerbaijan và Thổ Nhĩ Kỳ đang đóng cửa toàn bộ đường không và đường biển đối với Nga.

Truyền thông Nga vừa đăng tải hình ảnh gây bất ngờ về vụ việc được cho Israel đã bắn hạ chiếc cường kích Su-22 của Không quân Ả Rập Syria.

Bầu trời Syria gần như đã bị mở toang sau khi hết Israel thì giờ đây lại có thêm Không quân Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành các hoạt động xâm nhập.

Một nguồn tin mới đây cho hay, Nga được cho là đã nhờ cậy đến không phận Malta để đưa bay máy bay quân sự từ Syria đến Venezuela một lần nữa, nhưng đã bị từ chối.

Nghe ⋅ 02:28

Máy bay mang số hiệu và cờ Mỹ đã bị quân đội Venezuela bắn hạ sau khi nghi ngờ nó chở theo các lô hàng ma túy.

Nghe ⋅ 02:28

goto top