Tags: không phù hợp

Bộ phim 'Vợ ba' vẫn đang gây ra nhiều ý kiến tranh cãi, nhưng đến thời điểm này, Cục Điện ảnh Việt Nam - đơn vị duyệt tác phẩm vẫn chưa có ý kiến chính thức về vấn đề này.

Chân sút dẫn đầu giải vua phá lưới nội Văn Quyết với chín bàn thắng và góp công lớn giúp Hà Nội vô địch sớm V-League 2019 lại không có tên dưới thời HLV Park Hang-seo

Được hỗ trợ bởi chính phủ, Trung Quốc đặt mục tiêu có 1.000 viện như vậy được thành lập vào năm 2020.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cho rằng, việc để diễn viên 13 tuổi đóng trực tiếp những cảnh nhạy cảm trong phim 'Vợ ba' là không phù hợp.

Xuân Trường mới có đường chuyền cho đồng đội ghi bàn ở Buriram Utd nhưng vẫn khó thay đổi kiếp dự bị ở CLB Thái Lan này.

Các phụ huynh có thể yên tâm hơn khi dịch vụ chia sẻ video dành riêng cho trẻ YouTube Kids đã thêm bộ lọc dành cho các bé mẫu giáo từ 4 tuổi trở xuống.

Totallee tự tin tuyên bố, nếu những chiếc ốp lưng này không phù hợp với các model iPhone 11 sắp ra mắt, họ sẽ trả lại cho bạn số tiền đã bỏ ra mua ốp.

Một gia sư 71 tuổi ở Hong Kong đã có hành vi tấn công tình dục với học sinh ở lứa tuổi vị thành niên.

Bức tượng 'Người đàn ông cúi đầu' với tạo hình khỏa thân đang được cân nhắc đặt tại Huế.

Tiền đạo Văn Quyết bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam cho trận đấu gặp Thái Lan có lẽ vấn đề chính là do không phù hợp với chiến thuật của HLV Park.

'Giữa một người 9 điểm nhưng không phù hợp lối chơi, với một người 8 điểm nhưng lại hiểu thầy và còn may mắn, ông sẽ bỏ người 9 điểm', các tuyển thủ luôn nói về HLV Park Hang-seo như vậy...

 Festival văn hóa truyền thống Việt Nam và giao lưu văn hóa quốc tế 2019 nhận nhiều chỉ trích vì nhiều gian hàng bày bán không phù hợp.

CEO Lei Jun chỉ hứa sẽ xóa những quảng cáo không phù hợp và hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Xiaomi có gỡ toàn bộ quảng cáo ra khỏi MIUI hay không.

Thật vô lý nếu dành thời gian để tranh cãi tại sao HLV Park Hang Seo không gọi Văn Quyết, bởi đó là chuyện của HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Nghe ⋅ 02:00

Romelu Lukaku cho rằng anh bị đày đọa, không được MU bảo vệ trong suốt khoảng thời gian Solskjaer nắm quyền với những tin đồn chuyển nhượng thất thiệt vây quanh.

Dù đã cao tuổi nhưng người phụ nữ này tỏ ra khá tự tin khi trang điểm thành cô dâu, thế nhưng chiếc váy cưới mới là điểm khiến dân mạng soi mói.

goto top