Tags: không thể

Dòng chữ của cô giáo trên bàn khiến các em học trò không khỏi xúc động. Có em bật khóc không nói nên lời.

Học sinh một cơ sở của Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (TP HCM) phải chuyển qua địa điểm của một trường THPT khác khiến phụ huynh nghi ngờ trường này đang 'âm thầm' bán thương hiệu

Phát minh này chắc chắn sẽ mở ra rất nhiều ứng dụng mới trong tương lai cho các công nghệ cần đến ánh sáng huỳnh quang.

Người phụ nữ Trung Quốc thấy bụng mình to lên một cách không kiểm soát trong vòng hai năm qua do một tình trạng bí ẩn mà đến các bác sĩ cũng 'bó tay'.

Triệu chứng là không thể tự kiểm soát thời gian và tần suất chơi game.

Chuyên gia makeup gốc Việt nổi tiếng Nam Vo vừa chia sẻ 4 bí kíp đinh làm nên lớp nền căng mọng mướt mát.

Theo WHO, các nước giàu hơn sở hữu vaccine trước cũng không thể coi là 'thiên đường an toàn' trước virus SARS-CoV-2 nếu các nước nghèo vẫn đứng trước nguy cơ lây nhiễm.

Trong khi bố luôn chân luôn tay và than trời thì các bạn nhỏ lại có vẻ vô cùng hào hứng với trò chơi này.

Không phải ngẫu nhiên là nhiều trang công nghệ lại nhận định Steve Jobs là một nhân vật có nhãn quan thiên tài.

Đều ở trong trạng thái yêu xa, thế nhưng mà bạn gái Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn lại trái ngược nhau trong quan điểm tình yêu.

Trong sự xói mòn của thời gian, một vài truyền thống dần mai một và lịch sử khác được viết ra. Đêm nay là cơ hội để Zidane cùng học trò kiến tạo một huyền thoại mới.

Vậy là Microsoft lại nghĩ ra thêm 1 cách để bạn không thể nào thoát khỏi Edge.

Với sự hỗ trợ từ lực lượng đặc nhiệm Nga, SAA sẽ sớm khai thông thế bế tắc trên cả 3 chiến trường Idlib, Latakia và Hama.

Bỏ thời gian và tâm huyết chưa chắc đã giúp cho công việc thuận lợi, nhưng không chịu bỏ thời gian và tâm huyết thì chắc chắc không thể có công việc thuận lợi!

Khi nấu loại lá đầy gai góc này với cá lóc, nó sẽ có vị thanh hơn vị chua của khế, vị chua lá giang, xanh thì bắt mắt, ăn thì giòn sần sật, rất thú vị.

goto top