Tags: khu biệt

Khám nghiệm chiếc xe ô tô 7 chỗ màu vàng đen xám, mang biển kiểm soát TP.HCM mà nhóm nghi can định dùng để bỏ trốn, công an phát hiện nhiều nồi niêu xong chảo, quần áo, vật dụng cá nhân và khối tài sản trị giá hàng tỷ đồng.

Do chủ nhà rất chú ý tới phong thủy, Kiến trúc sư mất 5 năm mới thiết kế, xây dựng một khu biệt viện 1000m2 tránh được khí hậu nóng ẩm, bên trong sử dụng rất nhiều nội thất cổ, cây cảnh, có hồ cá Koi

UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý kiên quyết hàng loạt biệt thự xây dựng trái phép tại dự án Ocean View Nha Trang theo hướng cưỡng chế để làm gương

Theo những bảo vệ khu biệt thự P.T nơi có khách sạn T., là địa điểm mà 4 phụ nữ có liên quan trong vụ giết người đổ bê tông trú ngụ những ngày qua. Thời điểm rạng sáng 18/5 khi nhận tin báo có khả năng nhóm nghi can tìm cách trốn, họ đã đóng ngay cổng rào lại.

Nghe ⋅ 02:27

Đại gia vàng Ngô Văn Quang huy động hơn 10 nhân công đến tháo dỡ các hạng mục trái phép ở khu biệt phủ dưới chân núi Hải Vân.

Trong lúc chơi, không may 2 em bị trượt chân ngã xuống hồ nước. Mặc dù được nhóm bạn đi cùng phát hiện kêu cứu nhưng khi người dân đưa lên bờ thì đã tử vong.

Nghe ⋅ 01:10

Biệt phủ của Tổng đốc Vi Văn Định ở Lạng Sơn rộng hơn 4.000 m2 nhưng nay chỉ còn lại tàn tích.

Theo phản ánh của người dân tại địa phương, có một khu 'biệt phủ' trái phép đang được xây dựng hết sức nguy nga, theo kiểu cung đình xưa ở phường Trường Thịnh và Thanh Vinh thị xã Phú Thọ. Phóng viên (PV) Báo Thanh tra đã nhiều lần liên hệ với UBND thị xã (TX) Phú Thọ để nắm thông tin về việc xử lý công trình sai phạm nhưng không nhận được kết quả xử lý dứt điểm vụ việc.

Cổng biệt phủ trăm tỷ xây trái phép của đại gia vàng dưới chân núi Hải Vân có nhiều thân gỗ tròn đường kính 1,5-2 mét được phủ bạt.

Nghe ⋅ 02:20

Biệt phủ xây dựng trái phép của đại gia vàng trên núi Hải Vân vẫn chưa được tháo dỡ sau hơn 3 năm chủ nhân cam kết tự tháo dỡ.

Theo Đại úy Công, hiện tại ông đang cho thợ và máy móc tháo dỡ phần diện tích sai phạm trong khu biệt phủ 5.000m2.

Theo ông Quy, việc xây dựng công trình không phép của ông Phạm Văn Công trên đất nông nghiệp là nghiêm trọng.

Tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt dự án, “hợp thức hóa” khu biệt phủ xây dựng trên đất rừng này thành dự án du lịch sinh thái.

Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết ông có sở hữu căn biệt thự trong làng châu Âu Đà Nẵng (Euro Village Đà Nẵng) nhưng không phải là do Vũ 'nhôm' tặng.

Tập đoàn Trung Thuỷ - chủ đầu tư dự án Lancaster Nam Ô Resort & Spa đang bị người dân làng Nam Ô (Đà Nẵng) tập trung phản đối vì dựng rào chắn không cho dân xuống tắm biển, vui chơi tại ghềnh Nam Ô.

goto top