Tags: khu dân cư

Thanh tra Bộ Tư pháp ra quyết định Thanh tra 2 dự án bất động sản lớn ở Bình Dương

Một con báo hoang dã đã lang thang vào các khu dân cư ở thành phố Indore của Ấn Độ, tấn công người dân khiến một người đàn ông bị thương, gây hoảng loạn cho người dân.

Khi kiểm tra các khách sạn tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, công an đã tạm giữ hàng chục người có biểu hiện sử dụng ma túy.

Chủ lô đất lách kịp quy định để phân lô, bán nền nhưng đằng sau còn nhiều câu hỏi cần được tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu làm sáng tỏ...

Một cơ sở kinh doanh trứng gia cầm có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường trong khu dân cư ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Dù người dân đã nhiều lần phản ánh nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Nhóm phiến quân khủng bố Al-Nusra Front đang sợ hãi và hoảng loạn vì lực lượng Chính phủ Syria (SAA) đang nhanh chóng dồn về phía Đông Nam Idlib, hướng về thị trấn Srraqib.

Các vụ cháy ở TP HCM có chiều hướng giảm nhưng số người chết lại tăng cao

Đến chiều tối ngày 5-6, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 anh em ruột là T.N.Th. (14 tuổi) và T.N.T. (12 tuổi, cùng ngụ thôn Đại Nga 1, xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) bị đuối nước tử vong.

Theo thông tin công bố của CTCP Phát triển BĐS Phát Đạt (PDR), đơn vị này vừa trúng đấu giá đất Phân khu số 9 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định vào ngày 1/6. .

Không thấy ông T. đi họp chi bộ định kỳ hàng tháng, Bí thư chi bộ đến nhà tìm thì phát hiện ông T. đã tử vong.

Bảo tàng bom nguyên tử Nagasaki, được thiết kế ngầm dưới một quả đồi ở phía Bắc Nagasaki, nơi quả bom nguyên Fat Man rơi xuống thành phố.

UBND tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản chỉ đạo các Sở, ban ngành và địa phương trực thuộc tăng cường công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng.

Sau khi có tín hiệu tốt như sắp khởi công dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, sân bay Phan Thiết, cùng với các chính sách thông thoáng của chính quyền địa phương, bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ven biển tại Bình Thuận đã chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng loạt doanh nghiệp địa ốc lớn.

Theo Times of Israel (TOI), máy bay quân đội Israel mới đây đã phá hủy 6 căn cứ của lực lượng Phong trào Kháng chiến Hồi giáo (Hamas), làm thiệt hại nhiều công trình trong khu vực.

Cho tới thời điểm hiện tại, lực lượng các bên chưa có ghi nhận có thương vong hoặc thiệt hại về người.

Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận vừa mới yêu cầu 9 doanh nghiệp bất động sản không thực hiện giao dịch và sớm hoàn tất các thủ tục đầu tư tại các dự án.

goto top