Tags: khu nhà ở

Sở Xây dựng Bắc Ninh yêu cầu chủ đầu tư dự án Thống Nhất Smart City dừng ngay việc rao bán, ký kết các hợp đồng góp vốn bất động sản.

Cặp đôi sắp đăng kí kết hôn đã mãi chia lìa khi cô dâu tương lai bị một vị khách xem nhà khác ngã xuống đè trúng.

Sau 8 tháng thi công, hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc ở vị trí đắc địa của thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã hoàn thành các hạng mục để bàn giao mặt bằng và giao sổ cho khách hàng.

Trai trẻ 22 tuổi phải lòng người phụ nữ đẹp 36 tuổi nhưng sau thời gian qua lại, người tình tiết lộ đã có chồng con và đòi chia tay. Họ Lý níu kéo không được nên nhiều lần phá hoại xe của nạn nhân để trả thù.

Nghe ⋅ 02:21

Giá vàng SJC tiến sát ngưỡng 56,5 triệu đồng mỗi lượng phiên mở cửa sáng 6/10; trong khi tỷ giá trung tâm đảo chiều giảm 4 đồng/USD.

Dự án Khu nhà ở thương mại Tương Bình Hiệp vẫn chưa giải phóng xong mặt bằng nhưng đã được bán từ lâu.

Nhiều năm sau khi được phê duyệt, nhưng không hiểu vì sao, đến nay dự án Khu nhà ở thương mại Tương Bình Hiệp vẫn chưa giải phóng xong mặt bằng.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành quyết định chấp thuận chủ trương cho Công ty TNHH MTV Sadaco Mỹ Xuân đầu tư dự án Khu nhà ở Sadaco, tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.

Văn phòng Chính phủ đã chuyển đơn của ông Phạm Văn Ảnh - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn ATA đến Bộ Công an để xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật về hành vi vi phạm pháp luật của một số cá nhân liên quan đến việc thực hiện Dự án Khu Công nghiệp Đồng Văn II và Khu nhà ở phục vụ khu công nghiệp này.

Những căn hộ nhà ở xã hội tại dự án The Western Capital được dùng để cấn trừ tiền sử dụng đất cho dự án. Do vậy khi chưa thi công xong hạng mục căn hộ nhà ở xã hội này thì chủ đầu tư không được phép huy động vốn.

Sau tiếng động lớn, cư dân trong khu nhà ở xã hội Becamex ra kiểm tra thì phát hiện một cô gái nằm chết dưới đất.

Chiều 5/9, Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa tổ chức công bố quyết định về thanh tra dự án khu nhà ở Tam Thai (đóng ở phường An Cựu, TP Huế).

Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy lại gần sảnh của khu nhà ở xã hội thì phát hiện một cô gái tử vong.

Tại hiện trường chị T. nằm dưới nền gạch gần khu vực thang máy của tầng triệt tòa nhà và đã tử vong.

Dự án khu nhà ở Tam Thai, TP Huế, đang được thanh tra từng bị xử phạt vì xây dựng 29 căn nhà liền kề khi chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư. Ngoài ra, diện tích thông báo thu hồi đất vượt đến 82.000 m2 so với thực tế dự án triển khai.

goto top