Tags: khu vực cấm

Chiều tối 11-9, sau gần hai tháng tạm dừng do dịch Covid-19, Giải bóng đá Cúp quốc gia Bamboo Airways năm 2020 đã trở lại thi đấu với lượt trận tứ kết thứ nhất trên hai sân Bà Rịa - Vũng Tàu và Hàng Ðẫy.

Trang Daily Star trích dẫn một nghiên cứu mới về những tác động tích cực của vụ nổ Chernobyl tới môi trường.

Nhằm đối phó với việc các thiết bị bay không người lái xuất hiện quanh các sân bay, nhà chức trách Anh ngày 13/3 đã mở rộng các khu vực cấm thiết bị bay không người lái xung quanh các sân bay.

Ba công dân Trung Quốc bị kết án tù hôm 4-6 vì đi vào khu vực cấm tại một căn cứ hải quân ở Key West, bang Florida - Mỹ để quay phim, chụp ảnh.

Nghị định số 23/2020/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ 10/4/2020 quy định việc cấp phép thăm dò, khai thác cát, sỏi lòng sông phải tuân thủ theo nguyên tắc thực hiện thông qua hình thức đấu giá quyền khai thác khoáng sản.

Không quân Hàn Quốc vừa đưa ra tuyên bố chính thức về nghi ngờ của dân biểu Kim Byung-kee thuộc Đảng Dân chủ cầm quyền về sự cố với tiêm kích F-15K.

Nghe ⋅ 02:19

Từ 1/1/2019, Cơ quan Môi trường Quốc gia Singapore cấm hút thuốc lá tại phố đi bộ Orchard Road.

Nội dung quyết định của tỉnh Vĩnh Phúc nêu rõ, chỉ những người đang thi hành công vụ mới được phép ra vào khu vực cấm tạm thời để phòng, chống lây lan dịch Covid-19.

Nghe ⋅ 03:13

Một du khách Anh mất tích khi lặn biển ngoài khơi hòn đảo Reunion - Pháp và bàn tay của người đàn ông xấu số này được tìm thấy trong bụng cá mập vài ngày sau đó.

Nghe ⋅ 01:22

Theo Straits Times, Cơ quan Môi trường Quốc gia (NEA) của Singapore dự định triển khai các camera cảm biến nhiệt trên khắp đảo quốc Sư tử nhằm phát hiện hành vi hút thuốc trong những khu vực cấm. Ngoài ra, các hành vi làm mất vệ sinh nơi công cộng khác như khạc nhổ và xả rác bừa bãi cũng sẽ được camera cảm biến nhiệt ghi lại.

Tận dụng được lợi thế sân nhà khi tiếp đội SHB Đà Nẵng trên sân Plây Cu chiều 21-4, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã giành được chiến thắng thuyết phục 2 - 0 sau hai trận thua liên tiếp trên sân khách trước đội Sài Gòn FC và Hà Nội FC vừa qua.

Trước tình trạng nhiều xã tự ý đặt các biển 'khu vực cấm', Chủ tịch huyện cho biết sẽ yêu cầu các xã chấn chỉnh và cất các biển không đúng quy định.

 Nhiều trụ sở UBND xã ở huyện Tương Dương (Nghệ An) đã đặt biển 'Khu vực cấm' làm hạn chế quyền quay phim, chụp ảnh kỷ niệm và quyền giám sát của người dân.

Trong lúc chụp hình, H. bị trượt chân té xuống một hồ nước do kiểm lâm Phú Quốc đào để chứa nước dập lửa khi xảy ra cháy.

Tối qua (11-9), trên sân Hàng Đẫy đã diễn ra trận đấu muộn giữa hai đội Hà Nội FC và Dược Nam Hà Nam Định (Nam Định).

goto top