Tags: khu vực cấm

Trang Daily Star trích dẫn một nghiên cứu mới về những tác động tích cực của vụ nổ Chernobyl tới môi trường.

Bộ Nội vụ Pháp cho biết cảnh sát Paris đã thực hiện các cuộc kiểm tra gắt gao, nhất là gần khu vực cấm biểu tình, tịch thu nhiều vũ khí và các vật dụng tự vệ.

Nhằm đối phó với việc các thiết bị bay không người lái xuất hiện quanh các sân bay, nhà chức trách Anh ngày 13/3 đã mở rộng các khu vực cấm thiết bị bay không người lái xung quanh các sân bay.

Không quân Hàn Quốc vừa đưa ra tuyên bố chính thức về nghi ngờ của dân biểu Kim Byung-kee thuộc Đảng Dân chủ cầm quyền về sự cố với tiêm kích F-15K.

Nghe ⋅ 02:19

Từ 1/1/2019, Cơ quan Môi trường Quốc gia Singapore cấm hút thuốc lá tại phố đi bộ Orchard Road.

Theo Straits Times, Cơ quan Môi trường Quốc gia (NEA) của Singapore dự định triển khai các camera cảm biến nhiệt trên khắp đảo quốc Sư tử nhằm phát hiện hành vi hút thuốc trong những khu vực cấm. Ngoài ra, các hành vi làm mất vệ sinh nơi công cộng khác như khạc nhổ và xả rác bừa bãi cũng sẽ được camera cảm biến nhiệt ghi lại.

Chính phủ đảo quốc Đông Nam Á đang triển khai hàng trăm camera cảm biến nhiệt hiện đại nhất để phát hiện cá nhân hút thuốc lá ở các khu vực cấm.

Tận dụng được lợi thế sân nhà khi tiếp đội SHB Đà Nẵng trên sân Plây Cu chiều 21-4, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã giành được chiến thắng thuyết phục 2 - 0 sau hai trận thua liên tiếp trên sân khách trước đội Sài Gòn FC và Hà Nội FC vừa qua.

Trong lúc chụp hình, H. bị trượt chân té xuống một hồ nước do kiểm lâm Phú Quốc đào để chứa nước dập lửa khi xảy ra cháy.

Danh sách các cầu thủ U21 Việt Nam không chỉ bao gồm nhiều hảo thủ mà còn gây choáng bởi sự trùng lặp tên khó tin.

goto top