Tags: khủng bố

Ngoại trưởng Syria Walid al-Moualem nhấn mạnh, ông không muốn thấy có một cuộc chiến với Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên đặt ra câu hỏi về việc Ankara đang có mục đích gì ở Syria.

Nhà tiên tri thế kỷ 16 Nostradamus nổi tiếng về dự đoán chuẩn xác các sự kiện diễn ra trong tương lai. Ông đã để lại những dự báo sau đây cho năm 2018.

Nghe ⋅ 02:38

Theo hãng tin Sputnik, Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã đến các vị trí đóng quân của quân chính phủ Syria tại Đông Ghouta, nơi trong vài ngày qua đã xảy ra chiến sự căng thẳng.

Vụ tấn công của các nhóm khủng bố tại Syria đã khiến 12 người thiệt mạng và 15 người bị thương, trong đó có nhiều phụ nữ và trẻ em.

Tình hình Syria mới nhất ngày 17/6: Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi Nga và Iran kiềm chế hành động của Damascus; những kẻ khủng bố nã bom khiến 12 dân thường ở Aleppo thiệt mạng…

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiết lộ những tình tiết chưa từng được biết đến về vụ tấn công khủng bố ở nhà hát Dubrovka làm 130 người thiệt mạng vào năm 2002 trong bộ phim tài liệu gần đây mang tên “Putin”.

'PUTIN' là bộ phim tài liệu mới nhất về Tổng thống Putin, người đang tranh cử cho nhiệm kỳ thứ 4.

Lực lượng Chính phủ Syria đã tiến hành các cuộc tấn công trả đũa vào các vị trí của nhóm khủng bố Jabhat al-Nusra (trước đây gọi là Mặt trận al-Nusra), ở các tỉnh Hama và Idlib.

Tình hình Syria mới nhất ngày 15/6: Đến lượt Nga và Thổ Nhĩ Kỳ bất đồng vì Damascus; cập nhật diễn biến cuộc xung đột trên khắp các chiến trường…

Các thành viên NATO đã gia tăng ngân sách quốc phòng tổng thể năm thứ hai liên tiếp vào năm 2017.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov hôm nay đã lên tiếng chỉ trích gay gắt đối với việc Mỹ đe dọa Syria là “không thể chấp nhận”.

Theo Tổng thống Putin, cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố và chủ nghĩa cực đoạn vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải.

Một nhóm các tay súng Tahrir al-Sham và các nhóm khủng bố khác đang tập hợp ở căn cứ không quân ở Idlib đã trở thành mục tiêu ném bom của Nga-Syria.

Theo Southfront, ngày 15/3, một chiếc HH-60 Pave Hawk của Mỹ rơi tại Tây Iraq, gần với Syria - khu vực được phát hiện có tên lửa phòng không của phiến quân.

Tiền đạo Mohamed Salah vừa được một nhà báo ở quê hương khuyên cạo bộ râu quai nón xồm xoàm vì trông giống… khủng bố.

Trước sự tấn công và mối nguy mà lực lượng phiến quân ở Idlib, Syria gây ra, cả Thổ Nhĩ Kỳ và Nga đã hợp lực tiêu diệt khủng bố ở vùng giảm xung đột này và đã mang đến nhiều thành công.

goto top