Tags: khủng bố

Nghị viện Cộng hòa Pháp vừa thông qua dự luật bổ sung, tăng cường giám sát và quản lý những phạm nhân từng thụ án tù về tội khủng bố, nhằm ngăn ngừa các phần tử quá khích rắp tâm gây mất an ninh trật tự trong xã hội.

 Ấn Độ thử bom dẫn đường và tên lửa hành trình, Pakistan thử tên lửa đạn đạo.

Một tòa án Iraq ngày 26/5 đã tuyên án tử hình 3 công dân Pháp bị kết tội gia nhập tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ kêu gọi cộng đồng quốc tế tăng cường hỗ trợ các nước, nhất là các nước đang phát triển trong trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng năng lực trong đấu tranh chống khủng bố và tội phạm có tổ chức,...

Nhật Bản sẽ cấm các máy bay không người lái bay qua 15 cơ sở quân sự của Mỹ ở nước này nhằm ngăn chặn các hành động khủng bố tiềm tàng.

Quân Chính phủ Syria vừa đẩy lùi nhiều cuộc tấn công do tổ chức khủng bố Tahrir al-Sham tiến hành ở tỉnh Hama (Syria) khiến ít nhất 350 phần tử khủng bố cùng nhiều xe tăng và xe chở quân bọc thép bị tiêu diệt.

Tại Nga có riêng một trường đại học dành cho Lực lượng Đặc nhiệm với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt.

Mỹ không loại trừ khả năng vụ nổ kinh hoàng ở cảng Beirut - Lebanon là một vụ tấn công. Hơn nữa, theo đặc vụ Mỹ, ammonium nitrate không phải là nguyên nhân chính dẫn đến vụ nổ.

Trong '30 Chưa Phải Là Hết', cô là tiểu tam đáng ghét, còn ngoài đời, Trương Nguyệt lại được yêu mến với vẻ trẻ trung, cuốn hút dù chỉ trang điểm rất nhạt, kiểu tóc đơn giản vô cùng.

Hơn 800 chiến binh thánh chiến, ít nhất bảy xe tăng, ba xe chiến đấu bộ binh và 15 xe bán tải với súng máy hạng nặng đã di chuyển đến Idlib.

Quan hệ giữa Iran và Mỹ đã trở nên căng thẳng sau khi Washington đơn phương rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, tăng cường các hình thức cấm vận đối với Tehran và triển khai tàu chiến cùng máy bay quân sự tới gần Iran.

Tổng thống Trump tuyên bố: 'Mỹ sẵn sàng giúp đỡ Liban. Chúng tôi sẽ có mặt ở đó để giúp đỡ. Nó giống như một vụ tấn công khủng bố kinh hoàng.'

Thổ Nhĩ Kỳ hôm 3/8 lên tiếng tố cáo thỏa thuận dầu mỏ giữa một công ty dầu mỏ của Mỹ và chính quyền bán tự trị người Kurd ở vùng đông bắc Syria. Ankara coi đây là điều 'không thể chấp nhận' và rằng đó là hành động 'tài trợ cho khủng bố'.

Các nhà điều tra tiết lộ cuộc trò chuyện giữa kẻ đánh bom tự sát và người huấn luyện anh ta thực hiện cuộc tấn công ở St. Petersburg

Truyền thông Sri Lanka ngày 24/5 đưa tin Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka, Karu Jayasuriya đã chỉ định một ủy ban đặc biệt của Quốc hội để điều tra các cuộc tấn công khủng bố dịp lễ Phục sinh làm hơn 250 người thiệt mạng và 500 người khác bị thương.

Máy bay quân sự Syria đã tấn công và phá hủy hoàn toàn kho vũ khí của nhóm khủng bố Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) ở ngoại ô thành phố Binnish thuộc tỉnh Idlib.

goto top