Tags: khủng hoảng

Nga cảnh báo Mỹ về nguy cơ tái diễn đối đầu giống như trong cuộc khủng hoảng Cuba vào năm 1962 sau khi Washington rút khỏi thỏa thuận hạt nhân và triển khai tên lửa sát vách Moscow.

TP Cape Town - Nam Phi đã trải qua một thời gian dài thiếu nước nghiêm trọng. Hơn 4 triệu cư dân bị yêu cầu cắt giảm lượng nước sử dụng hằng ngày từ 87 lít còn 50 lít/người.

Bộ trưởng Quốc phòng Iran, Chuẩn tướng Amir Hatami tuyên bố các cuộc khủng hoảng đang diễn ra và sự bất ổn ở Trung Đông là kết quả của “sự can thiệp của các thế lực nước ngoài.”

Năm 2016, ngành self-help ở Mỹ được định giá đến 9,9 tỷ USD Mỹ, và con số này sẽ là 13,2 tỷ USD vào năm 2022. Chúng ta chưa có số liệu cụ thể về sự phát triển của ngành này tại Việt Nam, nhưng bạn hãy thử ngó qua danh sách những cuốn sách bán chạy nhất: luôn có 3 đến 5 cuốn về self-help, về phát triển bản thân đứng trong top. Những cái tên: 'Đắc nhân tâm', 'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu' hay mới đây là 'Đừng lựa chọn an nhàn khi đời còn trẻ' chắc chẳng xa lạ gì cả.

Han Seo Hee đã 'góp phần' đẩy YG vào khủng hoảng nghiêm trọng nhất từ khi được thành lập đến nay và liên quan tới tranh cãi sử dụng ma túy của T.O.P và B.I.

Hàn Quốc kêu gọi chính phủ Nga ủng hộ và tham gia những tiến trình mà có thể trở thành 'điểm bước ngoặt' để giải quyết cuộc khủng hoảng trên Bán đảo Triều Tiên.

Ngày 10/3, hãng tin Ria Novosti của Nga trích tuyên bố của Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ nhấn mạnh Ankara cùng với Moskva đã đạt được tiến triển trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng ở Syria.

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky ngày 3/6 tuyên bố Kiev có 'đề xuất cụ thể và giải pháp mới' để giải quyết cuộc xung đột ở Donbass - miền Đông Ukraine.

Moscow không thể và sẽ không bao giờ ủng hộ việc giải quyết cuộc khủng hoảng tại Venezuela bằng biện pháp quân sự, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết.

Nghe ⋅ 02:42

Kết quả nghiên cứu cho thấy gần 40% người Nga không có đủ nguồn lực để thích ứng với khủng hoảng.

Ủng hộ Kuwait làm trung gian giải quyết cuộc khủng hoảng ngoại giao giữa Qatar với Saudi Arabia, Bahrain, UAE và Ai Cập, EU cho biết sẵn sàng hỗ trợ Kuwait hoàn thành sứ mệnh của mình.

Mỹ và SDF đã tấn công vào tàu chở dầu của chính phủ Syria bằng súng máy hạng nặng.

Nghe ⋅ 02:15

Cuộc chiến giữa Mỹ và Iran khiến thị trường dầu bất ổn, Iran không bán dầu cho châu Âu, EU sẽ tăng phụ thuộc vào năng lượng Nga.

Ngoại trưởng Ai Cập Sameh Shoukry ngày 5/3 đã thảo luận với các đại diện của Mỹ về các cách thức có thể giải quyết cuộc khủng hoảng ngoại giao giữa Qatar với 4 quốc gia Arab khác, trong đó có Ai Cập.

Đại diện Ủy ban châu Âu khẳng định tổ chức này sẽ tích cực tham gia vào quá trình giải quyết các tranh cãi khí đốt giữa Ukraine và Nga, đồng thời nhấn mạnh rằng an toàn quá cảnh khí đốt sang EU là ưu tiên hàng đầu của họ.

Không chỉ riêng thầy trò Park Hang-seo, chủ nhà của King’s Cup cũng gặp vấn đề với các tiền đạo trước thềm giải đấu diễn ra vào tháng 6.

goto top