Tags: khủng hoảng

Còn gì tuyệt vời hơn khi cuộn tròn trong chăn ấm và tận hưởng những bộ phim hay trong ngày đầu năm mới khi thời tiết những ngày Tết đang quá khắc nghiệt. Đồng thời, đây cũng là cách 'vận động trí não' của giới doanh nhân trước khi bắt đầu một năm làm việc mới.

Không chỉ riêng thầy trò Park Hang-seo, chủ nhà của King’s Cup cũng gặp vấn đề với các tiền đạo trước thềm giải đấu diễn ra vào tháng 6.

Hôm 19-5, Reuters đưa tin một vụ nổ đã xảy ra nhắm vào một xe buýt chở khách du lịch gần kim tự tháp Giza ở Ai Cập khiến ít nhất 12 người bị thương.

 MU cần 6 hợp đồng để giải quyết khủng hoảng, Barca gấp gáp mua Giroud thay Luis Suarez là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 25/1.

Kênh truyền hình LBCI của Liban đưa tin các cuộc đụng độ giữa người biểu tình và cảnh sát chống bạo động ở nước này tiếp diễn tại thủ đô Beirut tối 19/1 đã khiến 70 người bị thương.

Phó Tổng giám đốc Quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam, ông Trần Việt Đức cho rằng, mấu chốt để doanh nghiệp gia đình trường tồn là phải biết sử dụng người tài ở bên ngoài.

Theo đại diện Savills, cách đầu tư của nhà đầu tư Trung Quốc khác hẳn với các nhà đầu tư đến từ Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Đó là tiêu đề của một bài viết đăng trên trang CNN mới đây. Bài viết dẫn số liệu từ báo cáo của Viện Tài chính Quốc tế (IIF) khẳng định nợ toàn cầu trong quý III năm 2019 đã chạm mốc kỷ lục, lên đến hơn 300% tổng GDP, vượt đỉnh cũ năm 2016. Thực tế này đang làm dấy lên lo ngại về nguy cơ xảy ra một cuộc khủng hoảng tài chính trong tương lai gần.

Quyền Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã đưa ra những nhận xét về cục diện ba điểm nóng trên thế giới là Syria, Libya, Ukraine trong năm 2019.

Không phải Mỹ mà Trung Quốc mới là nhân tố phổ biến ở Venezuela và các nước Mỹ La-tinh quan trọng như Mexico, Argentina và Peru, theo khảo sát của Latinobarómetro.

 Tại cuộc họp tháng 12/2019, các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã nhấn mạnh những 'tác dụng phụ' tiềm tàng của chính sách tiền tệ siêu lỏng.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia 'Công tác truyền thông giáo dục ở các trường đại học trong bối cảnh 4.0' với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông.

Việc chu kỳ khủng hoảng kinh tế năm chắc chắn xảy ra, theo ông Trần Trọng Kiên, tuy nhiên, ông cho rằng mức độ và sự ảnh hưởng sẽ không như trước đây bởi sự nhanh nhạy ứng phó của Chính phủ các nước, trong đó có Việt Nam.

Các nước hưởng lợi từ đột phá khẩu của Putin - trong đó có các thành viên NATO - sẽ bẻ ngoặt gọng kìm trừng phạt của Mỹ đối với dự án này...

goto top