Tags: khủng long

Sự đổ bộ của siêu phẩm mùa hè ‘Detective Pikachu - Thám tử Pikachu’ làm một minh chứng sống động cho tầm quan trọng của CGI vào nền công nghiệp điện ảnh hiện nay. Nhân dịp này hãy cùng điểm lại 10 nhân vật được tạo nên bởi CGI thành công nhất mọi thời đại.

Một 'quái thú' chưa từng được biết đến, có hàm răng đáng sợ như hàm cá mập đã được các nhà cổ sinh vật học Thái Lan và Nhật Bản xác định thuộc loài khủng long ăn thịt 115 triệu tuổi.

Những hoá thạch khủng long là vô cùng quý hiếm tại khu vực Đông Nam Á.

Mới đây, kết quả nghiên cứu hoá thạch của loài khủng long có cánh được khai quật ở Trung Quốc đã hé mở về quá trình tiến hoá của loài này.

Với mong muốn tạo cho các em nhỏ có nhiều kỷ niệm đẹp về tuổi thơ, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, khu du lịch Núi Thần Tài- Đà Nẵng tổ chức chương trình 'Tặng 10.000 vé tham quan công viên Khủng Long dành cho trẻ em dưới 06 tuổi'.

Các dấu vết của một loài thằn lằn bay mới thuộc loài Pterizard thời tiền sử vừa được phát hiện tại một khu vực hẻo lánh thuộc bang Queensland của Australia.

Các dấu vết của một loài thằn lằn bay mới thuộc loài Pterizard thời tiền sử vừa được phát hiện tại một khu vực hẻo lánh thuộc bang Queensland của Australia.

Các em thiếu nhi sẽ được thưởng thức chương trình biểu diễn khủng long kỳ thú với các hoạt động như nhảy theo nhạc, chạy thi với khủng long… tại khu du lịch ở Đà Nẵng.

Nó vẫn còn 'lành lặn' đến mức, có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục và phân biệt được giới tính của con Thiên túc cổ đại này.

Lễ diễu hành dưới hình dáng của bóng bay khổng lồ trên đường phố đã diễn ra tại thủ đô Brussels, Bỉ.

Một ngư dân bị sốc trước một sinh vật 'kỳ lạ' và 'giống khủng long' với đôi mắt to tròn hoàn toàn bất cân xứng với cơ thể nhỏ bé của nó.

Tán cây hoa hồng khổng lồ ước chừng như chiếc ô tô tải, số lượng hoa vài ngàn bông, trông tuyệt đẹp. Dù được khách trả tới 150 triệu đồng nhưng chủ nhân vẫn nhất quyết không bán.

Xuất hiện từ năm 2017, cồn cát ở cửa biển Cửa Đại mà người ta thường gọi là 'đảo khủng long' ngày càng được bồi đắp, mở rộng.

Một sinh vật khổng lồ màu trắng - đỏ, nặng tới 250 kg, từng tung hoành trên bầu trời khu vực gần Bắc Cực đã được các nhà cổ sinh vật học trình làng.

Nghe ⋅ 01:55

Chuyện gì đã xảy ra vào cái ngày định mệnh ấy? Sau bao công sức tìm hiểu, cuối cùng chúng ta cũng có câu trả lời.

 Với số lượng lớn hóa thạch được tìm thấy trong vòng tròn có đường kính chỉ khoảng 2 m, các nhà khoa học suy đoán địa điểm này từng là một hố nước trong thời kỳ hạn hán nghiêm trọng. Các sinh vật có thể đã chết tại đây vì kiệt sức - DK vừa cho hay.

goto top