Tags: khuyến cáo

Ngày 15/11, bệnh nhân 1.032 tái dương tính với COVID-19, trưa 16/11 lại có kết quả âm tính. Bác sĩ đã có những lý giải và khuyến cáo vẫn cần theo dõi sát sao, và đặc biệt không thể chủ quan, lơ là trong phòng chống Covid - 19.

Thậm chí, đến công ty sở hữu Tik Tok là ByteDance cũng phải đưa ra những cảnh báo, khuyến cáo người xem không nên bắt chước các video thể loại này.

Bệnh Viện Nhi Đồng 2 vừa tiếp nhận và điều trị một trường hợp bé gái không may bị cây tre cảnh đâm thủng hậu môn, gây đứt niệu quản và động mạch ruột thừa khi đang chạy nhảy trong nhà.

Mặc dù đã được các cơ quan chức năng khuyến cáo đưa tàu vào nơi neo đậu an toàn để tránh ảnh hưởng bão số 9, nhưng chủ tàu không chấp hành.

Nước Anh vừa công bố một số quy định mới về nhập cảnh sau khi rời Liên minh châu Âu (EU). Theo đó, Anh sẽ không tiếp nhận những người vô gia cư từ châu Âu.

Sau khi uống rượu ngâm củ ấu tẩu, hai bệnh nhân Đoàn Đình L và Trần Ngọc T (cùng trú tại xã Tràng Đà - TP Tuyên Quang) đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nặng, có cơn ngừng thở kéo dài ở dạng nguy hiểm.

Singapore khuyến cáo tạm dừng sử dụng hai loại vắcxin phòng cúm SKYCellflu Quadrivalent và Vaxigrip Tetra sau khi Hàn Quốc ghi nhận một số ca tử vong sau khi tiêm phòng.

Triều Tiên cảnh báo người dân nước này nên ở trong nhà do lo ngại bụi cát vàng thổi từ Trung Quốc có thể mang theo virus corona chủng mới.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyen Quang vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân bị ngộ độc do uống rượu ngâm củ ấu tàu.

Mỹ đang trong đợt bùng phát sởi tồi tệ nhất trong vòng 25 năm và người mắc bệnh chủ yếu là những người không được tiêm đủ hai liều vắcxin theo khuyến cáo.

Cục CSGT khuyến cáo phương tiện không đi qua khu vực đi qua một số khu vực ngập sâu ở Quảng Bình, Hà Tĩnh...

Trong lòng đỏ trứng, cholesterol chiếm lượng đáng kể. Tuy nhiên, nguồn cholesterol này không gây ứ đọng, vỡ xơ động mạch, được đánh giá là tốt nhất trong tất cả thực phẩm hiện nay.

Nghe ⋅ 03:30

Sau cú va chạm mạnh, cầu thủ CLB Bình Dương rơi vào tình trạng sốc, 'nuốt lưỡi', phải điều xe cứu thương đến cấp cứu.

Khẳng định trên địa bàn không có dự án nào mang tên Khu dân cư Venica Garden, UBND phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM khuyến cáo người dân không mua bán, chuyển nhượng đất đai liên quan đến dự án này.

Đợt mưa, bão lớn xảy ra ở các tỉnh, thành phố trên cả nước, gây lũ lụt trên diện rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân, đặc biệt tại các tỉnh miền núi phía Bắc, duyên hải miền Trung.

goto top