Tags: Khuyến mãi

Dịp Black Friday 2020, hầu hết doanh nghiệp đều triển khai đồng loạt chương trình ưu đãi sâu cho khách hàng, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng, hàng nhập khẩu.

'Không biết vô tình hay hữu ý, bia dưới 5,5 độ cồn nghiễm nhiên lại được nằm trong vùng trắng an toàn trong hoạt động quảng cáo' - đại biểu Quốc hội Phạm Trọng Nhân.

Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) vừa tổ chức lễ quay thưởng giải đặc biệt là chiếc xe Toyota Innova 2.0G AT 2019 trong chương trình 'Lái xe tranh tài - Xế hộp trao tay' đợt 2 dành cho các bác tài.

Cục sạc nhanh cho iPhone 12 đã chính thức được Apple phân phối tại Việt Nam thông qua nhà bán lẻ.

Tại chuỗi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã ra mắt nhiều chương trình ưu đãi độc đáo, giảm giá cực sâu, đặc biệt trong 4 ngày từ 12/5-15/5 nhân tháng mừng sinh nhật tuổi 30 của Saigon Co.op.

Người bán quảng cáo, '2,5 kg nhưng chỉ có giá 2 kg', khi cắt hết đống dây vải thì 2,5kg cua 'khuyến mãi' về chỉ còn 600g.

Quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm… cho đến trái cây, thực phẩm đang khuyến mãi hấp dẫn để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Mua sắm online đang trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, thậm chí trở thành thói quen của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta có thể sẵn sàng 'mở hầu bao' cho những món hàng yêu thích mà không cần phải 'thắt eo buộc bụng', cầm chừng chờ đến ngày nhận lương mới?

Mua 2,5kg cua về để ăn, chàng thanh niên 'đắng lòng' khi cắt dây ra, 2,5kg cua bỗng 'teo' nhỏ còn 600g. Trong khi đó, những chiếc dây vải lớn dùng để cột cua lên đến... 1,9kg.

Theo Thanh tra Bộ VHTTDL, hành vi xếp sản phẩm khuyến mãi mô phỏng theo kiến trúc lăng Bác có dấu hiệu vi phạm khoản 5, điều 8, Luật Quảng cáo.

Sự nở rộ của ứng dụng đặt đồ ăn online trung gian trong những năm gần đây đã giúp cho nhiều nhà hàng 'phất' lên nhanh chóng. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những rủi ro mà không phải ai cũng biết.

Mừng ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội 10/10, Vietjet tung chương trình khuyến mãi 550.000 vé giá chỉ từ 0 đồng

Nissan Terra, X-Trail và Sunny đều được giảm giá mạnh, bao gồm mức niêm yết và khuyến mãi. Tổng mức giảm lên tới 100 triệu đồng.

Các mẫu xe BMW thuộc dòng 3-Series, 2-Series và 1-Series bắt đầu được ưu đãi từ tháng 4 này. Tổng khuyến mãi trị giá đến cả trăm triệu đồng.

Thị trường xe máy bão hoà buộc các hãng phải giảm giá, ưu đãi nhiều hơn cho khách hàng.

goto top